Guitarist Trần Tuấn Hùng và thủ lĩnh Trần Lập phiêu cùng Mắt Đen

”Mắt Đen” sẽ xuất hiện trên truyền hình KBS WORLD

Published On 26/11/2012 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT, TIÊU ĐIỂM

Trong khi các nghệ sĩ Hàn Quốc “đổ bộ” vào Việt Nam thời gian này thì các nghệ sĩ Việt Nam mang quân sang Hàn Quốc trình diễn. Chương trình này do đài KBS WORLD Radio phối hợp với Bộ Ngoại giao Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam, nhằm giới thiệu các gương mặt nghệ sỹ và các tiết mục nghệ thuật đặc sắc Hàn – Việt thông qua hệ thống kênh tiếng Việt của KBS WORLD Radio.

Guitarist Trần Tuấn Hùng và thủ lĩnh Trần Lập phiêu cùng Mắt Đen

Guitarist Trần Tuấn Hùng và thủ lĩnh Trần Lập phiêu cùng Mắt Đen

Chương trình có sự tham gia của Nhóm nhạc trẻ thần tượng Hàn Quốc: Dal Shabet (gồm 6 thành viên nữ). Ca sỹ Tae Jin-ah (nam, ca sỹ thể loại nhạc Trot mang âm hưởng truyền thống Hàn Quốc, hiện là Chủ tịch Hiệp hội các ca sỹ Hàn Quốc, là 1 trong 3 top ca sỹ Trot hàng đầu tại Hàn Quốc. Ca sỹ Ailee : nữ ca sỹ solo nổi bật nhất trong năm nay, được ví là Beyonce của Hàn Quốc. Ca sỹ Eru. 20 nghệ sỹ Nhà hát ca múa nhạc nhẹ Việt Nam do NSND Trần Bình đạo diễn, chỉ đạo nghệ thuật bao gồm các loại hình nghệ thuật ca, múa, nhạc đương đại và truyền thống.

Guitarist Trần Tuấn Hùng và thủ lĩnh Trần Lập sẽ biểu diễn ca khúc Mắt Đen trong chương trình giao lưu âm nhạc này.

Các bạn đang sống và làm việc tại Hàn Quốc có thể tới xem tại địa điểm : Đại sảnh mở đài phát thanh KBS (Radio Open Hall). Thời gian : 18 giờ thứ Bảy ngày 8 tháng 12 năm 2012. Ngày phát sóng lại trên kênh KBS : thứ Bảy, 22 tháng 12 năm 2012.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.