MEN biểu diễn tại Hanoi Rock City

Published On 8/3/2012 | By Jacob Tran | ROCK CAFE, ROCK SHOW, TIÊU ĐIỂM

Ban nhạc rock của Mỹ- MEN sẽ tới Việt Nam vào giữa tháng 3 tới. Họ sẽ biểu diễn cùng các nữ rocker của ban nhạc Gỗ Lim, hứa hẹn một đêm đầy cuồng nhiệt tại Hà Nội Rock City (27/52 Tô Ngọc Vân, Hà Nội).

MEN là một ban nhạc rock cấp tiến tại Mỹ, họ được ví như người tạo ra cơn sốt âm nhạc độc đáo cả về âm thanh lẫn hình ảnh thưởng thức. Xuất phát điểm là những DJ chơi remix, họ lập nhóm và trình diễn những bản powerhouse sống động.

Các ca khúc của MEN đậm chất disco-punk bắt tai kết hợp cùng ca từ luôn phản ánh các vấn đề thời sự. Một ca khúc của MEN có thể nói về vấn đề bình đẳng giới, các vấn đề văn hóa, giao thông, hoặc kinh tế, chính trị. Các ca khúc của MEN thường thách thức thái độ của người nghe theo hướng tích cực, bởi họ khơi dậy ý thức về một vấn đề, trong khi người nghe vẫn có thể hưởng ứng theo từng giai điệu.

Trong lần biểu diễn tại Hà Nội vào ngày 11.3 tới, họ sẽ kết hợp cùng ban nhạc Gỗ Lim với những thành viên nữ cá tính.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

One Response to MEN biểu diễn tại Hanoi Rock City

  1. Chuồi says:

    Bạn nào viết bài này ơi, cho tớ xin đính chính lại là ban nhạc của tớ có 5 người, và một thành viên là nam. Notice: bạn tìm hiểu kĩ trước khi viết bài nhé.