Microwave: Có thêm nhiều kinh nghiệm sẽ giúp mọi thứ ngày càng hoàn hảo hơn!

Published On 16/2/2010 | By Bach Phu | ROCK VIỆT, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Trong khoảng 5 năm trở lại đây Microwave là một trong những ban nhạc có nhiều đóng góp nhất cho Rock Việt. Năm 2009 cũng là một năm thành công với cá nhân ban nhạc: ra mắt album thứ 2, giành được nhiều thành công ở Bài Hát Việt, và tiếp tục là một trong những nhân tố chính của các kỳ Rockstorm. Nhân dịp đầu năm mới, VnRock.com đã có cuộc trò chuyện thú vị cùng MicroWave.

1. Xin chào ban nhạc Microwave! Nhân dịp năm mới chúc các anh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đêm giao thừa với các anh như thế nào?

Vì năm rồi nhóm bận rộn và dành khá nhiều thơi gian cho âm nhạc nên giao thừa là khoảng thơi gian mọi người nghỉ ngơi và dành cho gia đình.

2. Ban nhạc có dự định gì cho âm nhạc trong những ngày này?

Các thành viên sẽ dành thời gian cho gia đình, sau đó ban nhạc sẽ tiếp tục hành trình Mobifone Rockstorm 2010. Chương trình đầu tiên của năm mới sẽ bắt đầu khởi động lại vào ngày 6-03-2010 ở Huế.


3. Xem ra năm 2009 là một năm thành công nữa với ban nhạc, Microwave có lẽ là ban nhạc đắt show nhất Việt Nam. Vậy còn với “Thời Gian”, ban nhạc cảm thấy thế nào?

Tất nhiên là không có gì hoàn hảo 100% được, nhưng có thể nói ban nhạc cũng đã hài lòng khoảng 80% về chất lượng của album và sự phản hồi của các fans. Điều cần rút kinh nghiệm nhất đối với ban nhạc là cần phải có thêm nhiều kinh nghiệm nữa thì mọi thứ sẽ ngày càng hoàn hảo hơn (cười)


4. Sang năm tới, Microwave có dự định tiếp tục tấn công sân khấu Bài Hát Việt không?

Vấn đề lớn nhất lúc này là thời gian. Ban nhạc đang có những dự định khác, mới hơn, nhưng nếu sắp xếp được thời gian  thì chắc chắn sẽ tham gia không những Bài Hát Việt, mà còn nhiều hoạt động âm nhạc khác nữa.

5. Dự định trong năm tới của các anh?

Những dự định của Microwave trong năm tới xin phép được giữ kín cho đến phút chót (cười)!6. Các anh có muốn chia sẻ đôi lời với độc giả VnRock cũng như cộng đồng Rock Việt không?

Chúc VnRock.com và cộng đồng Rock tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Một lần nữa xin cảm ơn ban nhạc đã dành thời gian chia sẻ, chúc các anh sang năm mới sẽ còn giành được nhiều thành công hơn nữa!

Bình Minh (Theo VnRock.com)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.

One Response to Microwave: Có thêm nhiều kinh nghiệm sẽ giúp mọi thứ ngày càng hoàn hảo hơn!

  1. Dương says:

    chỉ mong rock storm 2011 có thêm được thuỷ triều đỏ nữa ^m^, ngũ cung, thuỷ triều đỏ và Microwave, 3 ban nhạc tiêu biểu sẽ làm loạn huế ^m^ làm cho huế thêm sôi động