Morning Waits tung ra single đầu tay “Độc Dược (Poison Me)”

Published On 25/10/2013 | By Bach Phu | ALBUM MỚI, CA KHÚC

VnRock.com – Ban nhạc trẻ Morning Waits vừa tung ra single mang tên Độc Dược (Poison Me), đây là sản phẩm thu âm chính thức đầu tiên của họ kể từ sau khi thành lập. Độc Dược là tiếng nói đá kích một phần không nhỏ giới trẻ hiện nay, tuy chưa đóng góp được gì nhiều cho xã hội, nhưng lại luôn luôn tự cao tự đại khi họ mới chỉ mấp mé bước đầu ở cuộc sống. 

Morning Waits chính thức ra mắt khán giả lần đầu tiên là trong đêm bán kết khu vực miền Bắc của Tiger Translate Battle of the Bands 2013 và để lại ấn tượng mạnh mẽ với dòng nhạc Hardcore khó nhằn cùng những sáng tác mang hơi thở của thời đại theo góc nhìn của những người trẻ. Trở về sau cuộc thi, Morning Waits lại tiếp tục tập luyện cho các dự án âm nhạc ấp ủ bấy lâu mà cụ thể là EP album đầu tay Poison dự kiến được phát hành vào tháng 11 tới.

1231124_175305552657745_215965582_n

Single Độc Dược (Poison Me) cũng là 1 track nằm trong EP album này. Ca khúc viết về một bộ phận không nhỏ giới trẻ hiện nay, tuy chưa đóng góp được gì nhiều cho xã hội, nhưng lại luôn luôn tự cao tự đại khi họ mới chỉ mấp mé bước đầu ở cuộc sống. Toàn bộ các các ca khúc nằm trong EP này đều được thu âm tại studio S Record của Guitarist Quang “Sọt”. EP này đánh dấu quá trình hoạt động của band trong thời gian vừa qua, và cũng là để tri ân tới khán giả và những người bạn luôn sát cánh cùng band nhạc.

Theo thông tin từ phía ban nhạc, EP Poison sẽ được phát hành trực tuyến nhưng vẫn sẽ có một số lượng đĩa được phát hành theo dạng Limited Edition và áo có hình của ban nhạc. Những thông tin mới nhất về các hoạt động của ban nhạc cũng như EP Poison sẽ được cập nhật trên trang Fanpage của ban nhac.

Morning Waits là dự án được ấp ủ từ lâu bởi Tùng (Guitarist) và Quang (Bassist) sau khi họ rời khỏi những band nhạc cũ. Họ đã tìm được tiếng nói chung và lựa chọn dòng nhạc Hardcore khó nhằn.

Sự kiện đánh dấu band nhạc chính thức ra mắt khán giả chính là cuộc thi Tiger Translate.

Trở về sau cuộc thi, Morning Waits lại tiếp tục tập luyện cho các dự án âm nhạc sau đó. Tuy nhiên đến tháng 8, band nhạc có một chút thay đổi về đọi hình. Khi Morning Waits đang tiến hành thu âm cho EP đầu tay thì do các lý do cá nhân mà Cristiano Favreto – tay trống đã sát cánh với band nhạc trong cuộc thi đã không thể tiếp tục với band nhạc.

Không lâu sau đó, Đức – em ruột của Hùng (Guitarist) là 1 tay trống trẻ, có khả năng và rất đam mê với dòng nhạc mà band đang theo đuổi đảm nhận vai trò Drummer cho Morning Waits.

Đội hình hiện tại:

• Vũ Hoàng Tùng (leader) – Guitarist
• Hà Đăng Hùng – Guitarist
• Nguyễn Quang (leader) – Bassist
• Võ Trung hiếu – Vocal
• Hà Đăng Đức – Drummer

Link Facebook của band: https://www.facebook.com/MorningWaitsBand

Theo VnRock.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.

Comments are closed.