Ngũ Cung – Oringchains: Ngòi nổ của CKX 2015

Published On 13/3/2015 | By Jacob Tran | ROCK SHOW

ckx 2015Tháng 3 đem đến tin vui cho các Fan yêu nhạc đặc biệt là các Rock Fan với sự trở lại của Rock Show CKX – 1 đặc sản đã làm nên thương hiệu của Rock Xây dựng.

Chắc hẳn với những người đã có mặt trong đêm nhạc CKX 2013 vẫn còn những ấn tượng sâu đậm về 1 Rock Show bùng nổ, mãn nhãn và tràn ngập cảm xúc. Nói về CKX là nói về những khoảnh khắc nơi hàng ngàn tâm hồn cùng đồng điệu, hàng ngàn con tim cùng chung nhịp đập, và hàng ngàn con người cùng ngân vang một câu hát.

Trở lại sau 2 năm vắng bóng, chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn, đầu tư hơn cùng với những cái tên không còn xa lạ trong giới yêu nhạc Rock như:

– Ngũ Cung với màu sắc Rock mang âm hưởng Tây Bắc, sau 7 năm, từ một ban nhạc trẻ, Ngũ Cung giờ đây hoàn toàn xứng đáng là ban nhạc trụ cột của rock ở Việt Nam. Với những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp và có trách nhiệm như “Cao nguyên đá”, Ngũ Cung hứa hẹn sẽ bùng nổ nhiệt nhất tại CKX 2015

– Oringchains với khuynh hướng Space Rock(Rock Vũ Trụ) – tức là thiên về những cảm xúc, cảm nhận của các nhân với vũ trụ nơi con người là là những thực tế nhỏ bé, cô đơn, lạc lõng.

– Nu Voltage – 1 band nhạc Rock trẻ – với nhiều ca khúc theo phong cách NU

– METAL đầy sôi động và quấn hút.

– Project 4:20 – 1 band rock mới thành lậptừ hè năm 2013 – tiền thân là band Smoker đã từng gây rất nhiều ấn tượng tại CKX 2013 với tư cách là band chủ nhà của trường ĐHXD.

– Cùng với các band nhạc Rock sinh viên của ĐHXD.

CKX 2015 thực sự sẽ khuấy động mọi con tim yêu nhạc.

 

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.