Nhạc Rock và hội họa gặp lại nhau tại “siêu đô thị”

Published On 26/10/2010 | By Bach Phu | ROCK SHOW, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Tháng 5/2010 vừa qua, Tiger Translate đêm hội ngộ cuồng nhiệt của Rock và nghệ thuật đỉnh cao diễn ra tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội đã thu hút hơn 5.000 khán giả. Chương trình đã mang đến cho khán giả Thủ Đô những trải nghiệm âm nhạc phong phú cùng những khám phá về sự pha trộn độc đáo giữa âm nhạc và văn hóa, giữa tinh thần rock tự do mãnh liệt và nghệ thuật đương đại.

Tái ngộ với khán giả Thủ Đô vào lúc 19h30 ngày 12.11.2010 tới đây là chương trình Tiger Translate Metropolis (“siêu đô thị”) – Hà Nội 2010 – Một Trải Nghiệm Sáng Tạo Không Biên Giới. Một chương trình được chuẩn bị công phu từ nhiều tháng qua. Một cô hội duy nhất không thể bỏ qua.

poster chính thức của chương trình

Tại Việt Nam, Tiger Translate được biết đến như một chương trình nhạc rock được Tiger Beer tổ chức nhằm tạo ra những sân chơi âm nhạc không biên giới, mang âm nhạc Việt Nam đến với bạn bè quốc tế và đưa âm nhạc quốc tế đến với khán giả hâm mộ Việt Nam. Tiger Translate đã tạo ra những dịp hội ngộ độc đáo giữa khán giả Việt Nam với nhiều tên tuổi âm nhạc lừng danh thế giới như My Chemical Romance, McQueen, Krypteria … và những nhóm nhạc rock nổi tiếng trong nước như Ngũ Cung, UnlimiteD, Microwave, RoseWood …

Họa sĩ Bertrand Peret

Trần Trung Lĩnh tái ngộ Tiger Translate

Trở lại Hà Nội lần này, Tiger Translate hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thụ vị cho khán giả yêu nghệ thuật và các tín đồ của nhạc  Rock. Họa sĩ Trần Trung Lĩnh và họa sĩ người Pháp Bertrand Peret sẽ có những phút giao lưu với khán giả yêu nghệ thuật để cùng nhau vẽ nên những khoảnh khắc ấn tượng với chủ đề ”Siêu đô thị”. Ngũ Cung, RoseWood và Hail The Villain sẽ khiến các rockfans không có phút nghỉ ngơi với những âm thanh của metal mạnh mẽ và alternative trẻ trung.

Giới mộ điệu thủ đô sẽ được đắm mình trong không khí cực kỳ sôi động qua phần trình diễn của rockband đến từ Canada – Hail The Villain. Hail The Villian là một trong những band nhạc danh tiếng ở Canada, đã xuất bản album với hãng Roadrunner và Warner Music.

luồng gió mới từ Hail The Villain

Âm nhạc đỉnh cao, nghệ thuật độc đạo cùng với đó là sân khấu được thiết kế hoành tráng mô phỏng không gian của một ”Siêu đô thị” – Tiger Translate Metropolis 2010 xứng đáng là một đêm diễn ấn tượng duy nhất không thể bỏ qua của các khán giả yêu nghệ thuật.

Thông tin về chương trình cũng như đăng ký vé mời, các bạn hãy truy cập vào website chính thức của chương trình Tiger Translate Metropolis tại http://www.tigertranslate.com.vn và hãy chia sẻ ý kiến của mình qua Facebook  http://www.facebook.com/tigertranslate.com.vn và http://www.facebook.com/vnrockfans

  • Thời gian:19h00 – ngày 12/11/2010
  • Địa điểm: Công viên Thống Nhất – Trần Nhân Tông, Hà Nội
  • Ban nhạc: Hail the Vallian (Canada, Mỹ); Ngũ Cung, Rosewood (Việt Nam)
  • Nghệ sĩ: Bertrand Peret (Pháp), Trần Trung Lĩnh (Việt Nam)

Muc (Theo VnRock.com)

Like this Article? Share it!

About The Author

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.