Những giấc mộng đêm hè với sự tham gia của ca sĩ Tùng Dương, Hải Bột và ca sĩ Phạm Thu Hà

“Những giấc mộng đêm hè” của Tùng Dương và Hải Bột

Published On 4/8/2013 | By Jacob Tran | ROCK SHOW

“Những giấc mộng đêm hè”, với sự tham gia của hai nghệ sĩ nam tài năng Tùng Dương & Hải Bột cùng nữ nghệ sĩ khách mời Phạm Thu Hà, hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu nhạc của Hà Nội những giấc mộng đẹp, với nhiều cung bậc cảm xúc trong thế giới của âm thanh và giai điệu Electronica, Alternative và Chillout..

“Những giấc mộng đêm hè”, với sự tham gia của hai nghệ sĩ nam tài năng Tùng Dương & Hải Bột cùng nữ nghệ sĩ khách mời Phạm Thu Hà.

Địa điểm: 20h ngày 17 tháng 8 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Số 1, Tràng Tiền.

Những giấc mộng đêm hè với sự tham gia của ca sĩ Tùng Dương, Hải Bột và ca sĩ Phạm Thu Hà

Những giấc mộng đêm hè với sự tham gia của ca sĩ Tùng Dương, Hải Bột và ca sĩ Phạm Thu Hà

Có thể nói, “Những giấc mộng đêm hè” là một phiên bản của “Cầm tay mùa hè” với quy mô nhỏ hơn, nhưng lại nhiều cá tính hơn, đòi hỏi khán giả âm nhạc có gout nhạc sành hơn.

Tùng Dương – Một giọng ca đang ở độ chín của sự nghiệp và đang là ca sĩ được khán giả mến mộ nhất hiện nay. Sự kiên trì với cá tính âm nhạc độc đáo của mình, cộng với sự tinh luyện qua năm tháng đã khiến sự “quái” trong âm nhạc của Tùng Dương không những trở thành thương hiệu của anh, mà còn được khán giả nồng nhiệt đón nhận và yêu thích. Tùng Dương là một giọng ca hiếm trong đời sống nhạc pop Việt Nam vẫn giữ nguyên được cá tính của mình, luôn đi trước với những thể nghiêm sáng tạọ nghệ thuật nhưng vẫn áp đảo và thu hút, mở rộng được công chúng…. Sau rất nhiều nhiều năm gián đoạn kể từ dự án Vọng Nguyệt, tham gia Festival Âm nhạc Thế giới tại Roskilde- Đan Mạch năm 2006 thì lần kết hợp này giữa Tùng Dương và nhạc sĩ, nhà sản xuất Quốc Trung hứa hẹn những bất ngờ, mới lạ những lại hấp dẫn và biến ảo.

nhung-giac-mong-dem-he-tung-duong

Hải Bột (là nghệ danh của nhạc sỹ trẻ Nguyễn Công Hải). Công Hải được đánh giá là hiện tượng của đời sống nhạc Việt của năm 2011 qua album “Đường về” của nhóm Quái vật tí hon. Trong nhiều năm, Hải Bột là một nghệ sĩ độc lập điển hình với sự độc đáo trong sáng tác, ngôn ngữ âm nhạc, ca từ và cả trong phong cách biểu diễn. Những ca khúc nằm trong album “Đường về” gây ấn tượng mạnh mẽ, nhanh chóng trở thành những bài hát nằm trong nhạc mục của hầu hết giới trẻ Việt Nam. Và “Những giấc mộng đêm hè” là lần thứ 2 nhạc sĩ Quốc Trung đưa Hải Bột trở lại đời sống âm nhạc, để thoả lòng mong đợi của những khán giả hâm mộ tài năng này. Và trong chương trình, hiếm hoi khán giả Hà Nội lại được nghe Hải Bột trình diễn những ca khúc đã được yêu thích của mình, cùng với những bài hát mới. Đồng thời đây cũng là tiền đề cho một ban nhạc mới, album mới của Hải Bột kết hợp với nhạc sĩ Quốc Trung trong tương lại gần.

nhung-giac-mong-dem-he-hai-bot

Phạm Thu Hà, một trong bốn Nghệ sĩ mới của năm 2013 và là chủ nhân giải thưởng Album của năm với sản phẩm “Classic meets Chillout”. Sự sáng tạo của Hà là kết hợp giữa nhạc cổ điển với nhạc chillout. Với nền tảng kỹ thuật bài bản, sự chuyển mình của giọng ca này giữa Pop, Classic và Chillout là một yếu tố tạo nên sự khác biệt của cô giữa rất nhiều giọng ca mới khác.
nhung-giac-mong-dem-he-pham-thu-ha

Ba nghệ sĩ trẻ, với những cá tính âm nhạc độc đáo sẽ tạo nên những không gian âm nhạc đa màu sắc, biến ảo. Sự ngột ngạt, âm u trong những ca khúc và giọng hát của Hải Bột như đi vào những giấc mộng lúc tỉnh, lúc mê của những đêm hè oi bức. Rồi bùng nổ ma mị, liêu trai với Tùng Dương như những cơn mưa giông mùa hè. Để rồi đưa khán giả tới những không gian trong sáng của những đêm trăng mùa hè qua giọng hát thánh thót trong sáng của Phạm Thu Hà. Tất cả sẽ lại được nhào nặn qua bàn tay của đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ – nhà sản xuất Quốc Trung, người luôn mang lại sự tin tưởng và bất ngờ thích thú cho khán giả trong nhiều năm qua.

“Những giấc mộng đêm hè” hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu nhạc của Hà Nội những giấc mộng đẹp, với nhiều cung bậc cảm xúc trong thế giới của âm thanh và giai điệu Electronica, Alternative và Chillout.

Mua vé “Những giấc mộng đêm hè” tại TICBOX.VN. Hotline: 0128.888.9901

Theo Ticbox.vn

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.