Những hình ảnh từ rockshow “Vì bệnh nhi ung thư”

Published On 12/1/2010 | By Hoàng Ngọc Duy | ROCK SHOW, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Tình thương đối với những đứa trẻ tại Bệnh viện Ung Bứu TP.HCM, chỉ một mơ ước nhỏ nhoi xuất phát từ cái tâm để mong muốn xoa dịu đi phần nào những mảnh đời bất hạnh, chính đó là một động lực rất lớn để 2 chàng sinh viên Thế Nguyễn và Nguyên Khôi năm thứ 2 Đại học FPT TP.HCM tổ chức thành công rockshow mang tên “Vì bệnh nhi ung thư” tại Khu công nghệ phần mềm Quang Trung vào tối 08/01/2010.

Trao đổi với phóng viên Vnrock, Thế Nguyễn tâm sự: tất cả các công việc được chuẩn bị hơn một tháng nay đều do Thế Nguyễn và Nguyên Khôi thực hiện, kể cả những việc đơn giản nhất như phát tờ rơi. Kết hợp với một chút đam mê âm nhạc, họ quyết tâm thực hiện bằng được chương trình như mình mong muốn. Tất cả các đóng góp sẽ là một món quà thật ý nghĩa cho các bé tại Bệnh viện Ung Bứu.

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm diễn

hotrock
Ban nhạc H.O.T ROCK
DSC03060
Đại diện Ban tổ chức nhận ủng hộ từ Ban nhạc H.O.T ROCK
Purp balloon
Ban nhạc Purple Balloon
winfield
Ban nhạc Winfield
Mutiplex
Ban nhạc Multiplex
Sagometal
Ban nhạc Sagometal
khan gia cuong nhiet
Các khản giả cuồng nhiệt đến phút cuối cùng

T.Anh

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người vui tính, hài hước, ngoan một cách khó hiểu. Chuyên gia của các bảng xếp hạng ca khúc / album Rock Việt và Rock Thế giới. Gắn bố với VnRock từ năm 2009, anh là người chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý cộng đồng 54.000 +++ fan trên fanpage của VnRock.com.

Comments are closed.