Nightwish một lần nữa thay đổi giọng hát chính

Published On 2/10/2012 | By Bach Phu | ROCK THẾ GIỚI, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Nightwish, ban nhạc  symphonic metal lừng danh, đã chính thức thông báo về việc thay đổi nhân sự ở vị trí giọng hát chính. Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/10/2012, Floor Jansen (cựu thành viên của After Forever) sẽ thay thế Anette Olzon ở vị trí giọng hát chính của ban nhạc. Đây không phải là lần đầu tiên Nightwish mang đến sự bất ngờ cho các fans hâm mộ của mình khi quyết định thay thế vị trí hát chính.

Theo một thông báo trên trang chủ của ban nhạc, Anette Olzon đã không còn là thành viên của Nightwish và giọng ca sẽ thay thế cho cô là Floor Jansen, nữ ca sĩ đên từ Hà Lan. Đây không phải là lần đầu tiên Nightwish có sự thay đổi ở vị trí này. Trước đó vào năm  2005, Tarja Turunen cũng đã chia tay ban nhạc trong sự nuối tiếc của rất nhiều fans hâm mộ. Floor Jansen sẽ tiếp tục cùng với Nightwish hoàn thành tour diễn vòng quanh thế giới Imaginaerum. Đây có lẽ là sự việc đã được dự báo trước khi vào thứ 7 tuần trước, Anette đã phải vào viện trong tour diễn của Nightwish tại Denver.

Những hình ảnh cuối cùng của Anette Olzon cùng Nightwish

Floor Jansen, sinh ngày 21/2/1981 tại Goirle, Hà Lan. Trước khi trở thành ca sĩ của Nightwish, cô đã từng là thành viên của các nhóm nhạc  After Forever, Ayreon, Star One và ReVamp. Cô có thể chơi được guitar, đàn piano và flute.

Floor Jansen – gióng hát mới của Nightwish

Liệu sự thay thế Floor Jansen có làm cho các fans của Nightwish quên đi hình bóng của Tarja trước đây và Anette sau này hay không, chúng ta hãy cùng chờ đợi!

MUC (Theo Nightwish,com)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.

Comments are closed.