Nụ cười lạc quan của người anh cả

Published On 12/1/2016 | By Jacob Tran | ROCK SHOW

Bạn biết không, sáng ngày 4/11 tôi đã gặp anh Lập sau tròn một tháng. Trông anh khang khác, gầy và hốc hác hẳn đi. Nghe tôi hỏi thăm, anh chỉ cười:

  • Cơ thể trục trặc chút ấy mà. Em xem, tháng rồi anh sụt tận 6 cân thịt.

Chắc vì anh nói tưng tửng như không nên trong tâm tưởng, tôi chẳng khi nào nghĩ rằng anh sẽ mắc một căn bệnh trầm kha trường kỳ. Nào ngờ, chỉ chiều tối hôm ấy, cái tin anh mắc bệnh ung thư đã bùng nổ trên Facebook và khắp các mặt báo, khiến toàn xã hội quan tâm. Đáp lại, anh nhẹ nhàng thông báo: “Ca mổ thành công, tôi ổn” cùng một nụ cười lạc quan như mọi lần.

Kể từ đó, không chỉ có rockfan, những bệnh nhân ung thư và người nhà của họ cũng bắt đầu tìm đến anh nhiều hơn. Anh Quang Tran nói đầy khủng hoảng: “Tôi cũng đang bị như anh Lập. Khủng khiếp lắm. Anh có cách nào vượt qua thì giúp tôi với.” Anh Hoàng Vũ lại chia sẻ về người anh trai khi phát hiện bị mắc bệnh ung thư đã suy sụp, buồn bã, tinh thần tuột dốc nặng nề.Và còn rất nhiều bệnh nhân ung thư khác vẫn đang ngồi trên xe lăn, nhìn xa xăm ngoài cửa sổ, tuyệt vọng nhìn cái chết đến từng ngày…

Tất cả đã khiến người thủ lĩnh của Bức Tường không thể ngồi yên và phải cố gắng cùng những người anh em bạn bè và các fan hâm mộ của mình đứng lên đưa “năm đôi tay trần, dìu nhau qua cơn khốn khó”. Vì vậy, bạn tôi ơi, mong được thấy bạn cùng tôi giơ cao tay trong đêm liveshow (https://www.facebook.com/events/544722102353088/) ngày 16/1 sắp tới. Và nếu có thể, hãy giúp tôi chia sẻ câu chuyện này trên Facebook để có nhiều ngọn lửa được thắp sáng hơn.

Link đặt vé: http://ve.buctuong.com

Cám ơn bạn đã chia sẻ cùng tôi tâm sự này.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.