Chào xuân Canh Dần, “xông nhà” Nuranium!

Published On 15/2/2010 | By nguyentoan | THẾ GIỚI ROCK TRẺ, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Nuranium trong năm 2009 xuất hiện với hình ảnh mạnh mẽ và phong cách trình diễn tự tin, ấn tượng, đang chiếm được cảm tình lớn đối với khán giả. Xuất hiện với một tần suất lớn ở hầu hết các rockshow lớn nhỏ  trong năm vừa rồi, năm qua là một năm khá thành công đối với Nuranium. Vào những thời khắc đầu tiên của năm mới, phóng viên của Vnrock chúng tôi đã có cơ hội được phỏng vấn ngắn guitarist Xuân Trường – thủ lĩnh của band Nuranium.

Xin chào ban nhạc Nuranium, thật vui khi có dịp được phỏng vấn các anh trong ngày đầu tiên của năm mới, năm Canh Dần.  Lời đầu tiên cho VnRock gửi đến ban nhạc lời chúc mừng năm mới, chúc ban nhạc có một năm mới thành công với những dự định âm nhạc của mình!

Xuân Trường: Cảm ơn bạn!

Năm vừa qua có thể nói là một năm thành công của Nuranium khi được góp mặt ở nhiều rockshow lớn nhỏ. Vậy band nghĩ sao về năm qua của mình.

Xuân Trường: Có thể nói một năm qua đáng để gọi là một năm rất ấn tượng với band nhạc .Chúng tôi ko bỏ lỡ hầu như tất cả những rock show lớn đc tổ chức tại HN. Một năm tuyệt vời và chúng tôi tạm hài lòng khi nhìn lại hành trình đã đi qua.

Show diễn nào mà Nuranium cảm thấy ấn tượng nhất, để lại cho Nuranium nhiều kỉ niệm nhất.

Xuân Trường: Show diễn ấn tượng nhất với chúng tôi đó chính là Rockstorm 2010 tại SVĐ Mỹ Đình HN.

Việc thay đổi thành viên có ảnh hưởng nhất định đến chất nhạc của Nuranium, vậy Nuranium nghĩ gì về điều này.

Xuân Trường: Sự thay đổi Vocal Phạm Nguyên Hải là quyết định đúng đắn của band nhạc , anh là nhân tố quan trọng tạo nên Nuranium hiện tại! là người có kiến thức sâu rộng về dòng nhạc đang chơi , anh Hải đã giúp âm nhạc của chúng tôi định hướng rõ ràng hơn rất nhiều!

Kế hoạch của Nuranium trong năm nay là gì?

Xuân Trường: Năm nay chúng tôi hi vọng được mang âm nhạc của chúng tôi tới kho lưu trữ nhạc của các bạn.

Nuranium có lời chúc nào muốn dành cho các rockfan nhân dịp tết Canh Dần này.

Xuân Trường: Chúc các bạn có 12 show rock lớn một năm !

Vâng xin cảm ơn anh!

Cross (Theo Vnrock.com)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

Comments are closed.