OringChains tham dự Canon Photo Marathon 2011

Published On 22/9/2011 | By Jacob Tran | ROCK SHOW

Tối 24/09/2011, Band nhạc OringChains và nhóm nhảy Big Toe sẽ góp mặt trong chương trình Canon Photo Marathon 2011 –  Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh định kì – được tổ chức tại Nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội.

Canon Marathon Photo

Canon Photo Marathon

Tham dự chương trình có tất cả những người yêu nhiếp ảnh nghiệp dư và bán chuyên nghiệp, đông đảo người yêu thích chụp ảnh, yêu thích sự sáng tạo đầy cảm hứng, đặc biệt là giới trẻ. Đây là lần thứ 6 liên tiếp tại Việt Nam và là lần thứ 9 tại khu vực Đông Nam Á người yêu nhiếp ảnh có cơ hội tranh tài trong cuộc thi đầy sáng tạo này

Trong không gian và địa hạt của sự sáng tạo không biên giới, sau tiết mục vũ đạo break dance hết sức sôi động của nhóm nhảy Big Toe – nhóm nhảy đã từng vô địch Đông Nam Á có bề dày thành tích nhất ở Việt Nam hiện nay – sẽ là Oringchains với những ca khúc sôi động, trẻ trung, cuồng nhiệt dành riêng cho giới trẻ và những nghệ sĩ nhiếp ảnh. Oringchains hi vọng sẽ truyền lửa và cảm hứng sáng tạo cho các thí sinh để các bạn có đủ nhiệt huyết, đam mê và cảm hứng thể hiện tốt nhất tác phẩm dự thi của mình.

Canon Photo Marathon lần đầu tiên diễn ra vào năm 2003 và nhanh chóng trở thành một cuộc thi tầm cỡ châu lục. Năm 2006, Canon Photo Marathon bắt đầu đến với Việt Nam và nhận được sự quan tâm của các nhiếp ảnh gia trong nước. Tham dự cuộc thi này không chỉ là cơ hội cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên thuộc các lứa tuổi và trình độ thể hiện tài năng, mà còn là nơi họ gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm.

Oringchains Band 2011

Oringchains Band 2011


Canon Photo Marathon lần thứ 6 sẽ có ba chủ đề cho các nhiếp ảnh. Các thí sinh sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, thể hiện tài năng chụp ảnh, khả năng sáng tạo, sức bền. Mỗi người có 3 tiếng để hoàn thành mỗi chủ đề. Hành trình bắt đầu từ 8 giờ sáng, người tham gia sẽ phải tư duy rất nhanh để lựa chọn khung cảnh, thời điểm để bấm máy. Sau khi chọn ảnh và nộp lại cho Ban tổ chức theo giờ quy định, người chơi sẽ được thông báo chủ đề tiếp theo. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào buổi tối cùng ngày với giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Bạn đã sẵn sàng góp mặt trong Canon Photo Marathon 2011 cùng OringChains chưa?

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D