OringChains “hẹn” Thuỷ Triều Đỏ tại Giang Coffee

Published On 12/4/2011 | By Bach Phu | ROCK SHOW, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Không hẹn mà gặp, hai ban nhạc “một già, một trẻ” của Rock Hà Nội sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu của Giang Coffee – một sân chơi âm nhạc hoàn toàn mới với các rockfans. Sau chương trình ra mắt thành công với sự góp mặt của Dũng Joon (Re-cycle) và Hot Sky, Giang Coffee sẽ tiếp tục mang đến một món quà đặc biệt cho các rockfans vào 20h30′ ngày thứ 5, 14/04.

Chương trình sắp tới  hứa hẹn sẽ rất sôi động khi Oringchains đang là hiện tượng của Rock Hà Nội với hàng loạt những music video chất lượng và thu hút được sự quan tâm của rockfans. Còn Thuỷ Triều Đỏ là band nhạc heavy metal gạo cội của Hà thành với những sáng tác quen thuộc cùng với khả năng làm chủ sân khấu cực tốt. Các rockfans chắc chắn cũng được đảm bảo về chất lượng đêm nhạc với một hệ thống âm thanh được đầu tư nghiêm túc, không gian quán được bố trí hợp lý để sẵn sàng đón nhận sự cuồng nhiệt của các rockfans

 

  • Ban nhạc: OringChains, Thuỷ Triều Đỏ
  • Thời gian: 20h30′ đến 22h30′ ngày 14/04
  • Địa điểm: Giang Coffee, 119 km9 Thanh Xuân (cạnh Học Viện An Ninh)

Coupon vào cửa: 50.000 VND (tương ứng 01 đồ uống)

Một vài “quà tặng” đặc biệt của Giang Coffee trong show diễn thứ 5 tới:

  1. Với 30 khách đổi coupon sớm nhất tại quầy bar sẽ được tặng kèm 01 đôi vé đi xem chương trình Yamaha X2011 tối thứ 16/04.
  2. Mỗi coupon đổi tại quầy bar cũng sẽ được tặng kèm 01 phiếu giám giá 10% cho 01 lần đến quán tiếp theo (thẻ giám giá không có hiệu lực trong những tối có show hoặc events)
  3. Giảm giá 50% coupon đối với khách hàng là phái nữ

VnRock.com dành tặng 15 Coupon (mỗi cuopon tương ứng 01 đồ uồng) cho các bạn rockfans. Cách thức nhận vé rất đơn giản, các bạn chỉ gửi email trả lời 2 câu hỏi dưới đây:
1. Thuỷ Triều Đỏ đã phát hành bao nhiêu album?
2. Music Video mới nhất của Oringchains là gì?

Email gửi về địa chỉ giangcoffee@gmail.com trước 23h00 ngày 13/04. Subject ghi rõ: Nhan ve VnRock.com. Nội dung e-mail: đáp án các câu hỏi,  họ tên, số điện thoại, số CMTND. 15 bạn trả lời đúng và sớm nhất sẽ nhận được Coupon từ Giang Coffee. Danh sách các bạn nhận coupon sẽ được cập nhật tại fanpage của VnRock.com và email xác nhận từ Giang Coffee. Coupon được phát tại Còi Xương Shop, 165 Mai Hắc Đế vào ngày thứ 5, 14/04. (Lưu ý: Coupon chỉ có giá trị ngay trongi đêm diễn ra sự kiện)

PV (Theo VnRock.com)

Like this Article? Share it!

About The Author

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.