Cảm xúc vỡ òa khi MC Thành Trung xướng tên Parasite, nhà quán quân Tiger Translate - Battle of the Bands 2013. Phóng viên còn tận mắt chứng kiến những giọt nước mắt hạnh phúc của các thành viên ban nhạc ngay sau đó.

Parasite: Khán giả Hà Nội quá đã !!!

Published On 30/6/2013 | By Jacob Tran | BATTLE OF THE BANDS, ROCK SHOW, ROCK VIỆT

VnRock.com – Ngay sau phần trao giải cuộc thi Battle of the Bands 2013 kết thúc, phóng viên VnRock.com đã có cuộc trò chuyện với Quỳnh Anh, vocal của ban nhạc Parasite, quán quân Tiger Translate 2013 năm nay. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ niềm hạnh phúc này với ban nhạc

PV: Chào Quỳnh Anh, ngay sau khi MC Thành Trung xướng tên nhà vô địch Battle of the Bands 2013 là Parasite cảm xúc của chính bạn và ban nhạc như thế nào?

Quỳnh Anh: Sau khi được xướng tên là ban nhạc đạt giải nhất, chúng tôi không biết phải nói gì hơn, cả band thực sự bất ngờ và vui mừng một phần nữa ban nhạc cảm thấy mình may mắn vì có sự ủng hộ của các rockfan Hà Nội cho chiến thắng này. Chúng tôi đã khóc vì sung sướng vì tự hào !

Vocal Quỳnh Anh (Parasite) trên sân khấu Tiger Translate đêm qua

Vocal Quỳnh Anh (Parasite) trên sân khấu Tiger Translate đêm qua

PV: Tiger Translate – Battle of the Bands tối nay diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, mưa rất lớn từ phần biểu diễn của Hemelians và sau đó mưa lất phất kéo dài đến tận phần trình diễn của các ban nhạc sau đó trong đó có Parasite. Nhưng hơn 5000 khán giả vẫn đứng lại dưới trời mưa để cổ vũ cho phần trình diễn của các ban nhạc. Từ trên sân khấu bạn cảm nhận gì về tinh thần của khán giả đêm nay?

Quỳnh Anh: Khán giả Hà Nội đêm nay quá đã… Trước khi lên sân khấu, tôi cũng không biết là mình sẽ nên nói điều gì. Chúng tôi bỡ ngỡ giống như là chúng tôi đang đứng trên sân khách mà không phải là sân nhà. Nhưng khi lên sân khấu chứng kiến các rockfan đứng dưới trời mưa cổ vũ cho phần biểu diễn của ban nhạc thì đó là một kỷ niệm mà Parasite chắc chắn sẽ không bao giờ quên được và đó cũng chính là động lực để chúng tôi hoàn thành tốt phần thi của mình. Cảm ơn các khán giả Hà Nội đã có mặt tại cuộc thi tối nay. Các bạn thật rock ! Yeahhhhhh ! \m/

PV: Đạt được thành công này chắc chắn các bạn đã phải nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua. Và để nói lời cảm ơn các bạn sẽ nói gì?

Quỳnh Anh: Lời cảm ơn đầu tiên, tôi muốn cảm ơn riêng đến tất cả các thành viên trong band Parasite, vì chúng tôi đã làm việc với nhau chia sẻ với nhau giống như là một gia đình. Lời cảm ơn thứ hai xin gửi đến BTC và Ban giám khảo của chương trình đã cho chúng tôi rất nhiều lời khuyên để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa. Lời cảm ơn thứ ba xin gửi đến tất cả các rockfan, các khán giả trong Nam cũng như ngoài Bắc đã cổ vũ cho ban nhạc của chúng tôi tại Vòng bán kết và Đêm chung kết hôm nay. Và lời cảm ơn cuối cùng tôi dành để cảm ơn những người thân đã ủng hộ tôi suốt thời gian vừa qua.

Phút giây thăng hoa cùng âm nhạc, cùng rock cùng những đam mê cháy bỏng

Phút giây thăng hoa cùng âm nhạc, cùng rock cùng những đam mê cháy bỏng

PV: Dự định của Parasite sau cuộc thi này là gì?

Quỳnh Anh: Trước khi tham gia cuộc thi thì chúng tôi cũng lên kế hoạch cho ban nhạc sau khi cuộc thi kết thúc. Parasite sẽ giới thiệu lần lượt bản demo những sáng tác mới của ban nhạc và dự định cuối năm sẽ chọn một ca khúc để làm MV. Và cố gắng năm sau sẽ bước vào phòng thu để thu âm album debut. Đó là mục tiêu cao nhất mà ban nhạc đang hướng tới.

Cảm xúc vỡ òa khi MC Thành Trung xướng tên Parasite, nhà quán quân Tiger Translate - Battle of the Bands 2013. Phóng viên còn tận mắt chứng kiến những giọt nước mắt hạnh phúc của các thành viên ban nhạc ngay sau đó.

Cảm xúc vỡ òa khi MC Thành Trung xướng tên Parasite, nhà quán quân Tiger Translate – Battle of the Bands 2013. Phóng viên còn tận mắt chứng kiến những giọt nước mắt hạnh phúc của các thành viên ban nhạc ngay sau đó.

PV: Ban nhạc đoạt giải quán quân của Tiger Translate – Battle of the Bands năm nay sẽ biểu diễn cùng ban nhạc Italia, Lacuna Coil trên sân khấu lớn trong đêm Grand Event sẽ diễn ra vào 20/7 tới, bạn đã tìm hiểu về ban nhạc đó chưa và tưởng tượng của bạn về ban nhạc này thế nào?

Quỳnh Anh: Nói thật với anh là Lacuna Coil và In this moment là ban nhạc thần tượng và có ảnh hưởng tới cách chơi của Parasite. Ngay trong bản đăng ký chúng tôi cũng chia sẻ điều đó. Và ngay từ khi ban nhạc mới thành lập và chưa có sáng tác riêng thì chúng tôi đã chơi cover các sáng tác của Lacuna Coil rồi. Thì việc đứng chung sân khấu và biểu diễn cùng Lacuna Coil là một điều quá tuyệt với đối với tất cả các thành viên ban nhạc chúng tôi.  Có lẽ trong mơ tôi cũng không dám mơ điều đó.

Vâng, cảm ơn bạn đã chia sẻ cảm xúc của mình với độc giả của VnRock.com. Một lần nữa xin chúc mừng sự thành công của ban nhạc. Hẹn gặp lại Parasite trong đêm International Event sẽ diễn ra vào ngày 20/7 tới tại khuôn viên Crescent Resident, quận 7, tp.Hồ Chí Minh.

Theo VnRock.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.