Polygon Cafe chính thức khai trương

Published On 31/7/2010 | By Jacob Tran | ROCK CAFE, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Sau gần 2 tháng sửa chữa, vào 20h00 tối mai ngày 01/08/2010 Polygon Cafe chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Tầng 1 của quán được bài trí nhẹ nhàng, ấm áp với không gian màu nâu đậm, màu đặc trưng của cafe và 1 góc riêng dành cho những người yêu đàn piano.

Tầng 2 được bố trí theo mô hình quán bar với sân khấu nhỏ dành cho các nghệ sĩ và ban nhạc biểu diễn hàng đêm.

“Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi ấp ủ việc xây dựng một không gian chơi nhạc đích thực dành cho nghệ sĩ chơi rock nói riêng và các nghệ sĩ của các dòng nhạc khác nói chung. Âm nhạc sẽ̃ là yếu tố chủ đạo để kết nối các tâm hồn đồng điệu với nhau. Các bạn sẽ có cơ hội thưởng thức thực đơn âm nhạc khác nhau mỗi tối với chất lượng âm thanh tốt nhất” Anh Trung Kiên – Tay trống ban nhạc Rosewood – Đồng sáng lậṕ Polygon Cafe chia sẻ

Nhân dịp khai trương, Polygon Cafe tổ chức một đêm nhạc giao lưu với sự tham gia của ban nhạc Echo và Rosewood cùng sự tham dự cúa các rocker và rockfans tại Hà Nội.

POLYGON CAFE

Thời gian: 20h00 ngày 08/01/2010

Địa chỉ: 67A Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Miễn phí 01 đồ uống đầu tiên

Trân trọng kính mời

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.