gui vnrock

Re-Cycle có định Nam tiến?

Published On 16/2/2012 | By Bach Phu | ROCK VIỆT, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Một thông tin được chính ban nhạc Re-cycle thừa nhận là trong tuần tới các rockfans tại TP.HCM chắc chắn sẽ được gặp họ nhiều hơn, đều đặn hơn trên các sân khấu âm nhạc. Phải chăng sau một năm hoạt động khá thành công Re-cycle đang có dự dịnh làm theo xu hướng của những ca sĩ theo đuổi nhạc POP đó là Nam tiến? Nhưng thật ra họ đang rục rịch hành quân vào TP.HCM để tham gia liveshow chung kết năm và lễ trao giải của BHV 2011.

Sau năm 2011 khá thành công khi góp mặt trong các sự kiện âm nhạc nổi bật như: CAMA festival, RockStorm, liveshow Nhiệt, Bài Hát Việt, Re-cycle đang hướng đến một năm 2012 với tràn trề sức lực. Mở đầu cho những hoạt động trong năm mới là việc biểu diễn trong đêm chung kết và lễ trao giải của BHV 2011 với các khúc “Điều Nhỏ Nhoi”. Cùng với đó họ chắc chắn sẽ có những buổi biểu diễn tại các tụ điểm nghe nhạc của dân Rock ở Sài Gòn là Acoustic Bar vào ngày 17/2 và RFC bar vào ngày 20/2. Đây cũng có thể là những hoạt động quảng bá trước khi họ tung ra CD đầu tay vào năm nay?

Re-Cycle trong buổi chụp hình chuẩn bị cho CD mới

Re-cycle đã trải qua nhiều sự đổi thay về nhân sự và âm nhạc, và lần lột xác này đang cho thấy sự trưởng thành của ban nhạc. Suốt hơn 1 năm qua, ban nhạc đã cho thấy sự trưởng thành và tiến bộ vượt bậc, bằng chứng là họ góp mặt trong tất cả những sự kiện đáng chú ý nhất của rock Việt năm 2011. Họ đã tích luỹ đủ “vốn liếng” trong suốt những ngày tháng đã qua và bây giờ, quả ngọt, chắc chắn đang chờ họ hái về.

Re-Cycle biểu diễn trên sân khấu RockStorm 2011

Việc ca khúc “Điều Nhỏ Nhoi” lọt vào đêm chung kết của Bài Hát Việt cho thấy họ có quyền tự tin về âm nhạc của mình vào thời điểm hiện tại. Rõ ràng đây không chỉ là một ca khúc được các rock fan khó tính yêu thích, mà còn được hội đồng thẩm định đánh giá cao. Dẫu biết sân chơi Bài Hát Việt vốn chưa bao giờ là nơi để các ban nhạc Rock thực sự toả sáng nhưng biết đâu, Re-Cycle sẽ tạo nên một bất ngờ nho nhỏ trong đêm chung kết.

Lịch diễn của Re-Cycle tại TP.HCM

- Acoustic bar: tối ngày 17/2
- Chung kết năm Bài Hát Việt: tối ngày 18/2
- Lễ trao giải Bài Hát Việt: tối ngày 19/2
- RFC bar: tối ngày 20/2

MUC (Theo VnRock.com)

Like this Article? Share it!

About The Author

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.