Recycle biểu diễn ra mắt xe Exiter phiên bản mới

Published On 21/2/2009 | By Jacob Tran | ROCK SHOW

VnRock.com – Ban nhạc trẻ Recycle tiếp tục chứng tỏ sự năng động của mình trong năm mới. Lần này là tại đại bản doanh của hãng xe Yamaha – Yamaha Town, trong dịp hãng xe này ra mắt phiên bản mới của chiếc Exiter tại Việt Nam.
Chiếc Exiter tay côn sẽ chính thức ra mắt thị trường Hà Nội sau party tại Yamaha Town ngày 22/02 tới. Tham gia party sẽ là các tiết mục âm nhạc sôi động với sự góp mặt của Hiphop, Jazz và đại diện Recycle của dòng nhạc Rock.

Tham dự party ra mắt Exiter phiên bản côn tay này, khán giả còn được chiêm ngưỡng 10 chiếc xe Exiter đã được “độ” một cách độc đáo (trong đó có những chiếc đã từng ra mắt tại Festival ArtPort ’08 hồi tháng 8 năm ngoái). Đặc biệt là chiếc motor GP 46 của tay đua lừng danh Valentino Rossi cũng có mặt trong party này.

Chương trình bắt đầu từ 19h00 và kết thúc lúc 22h00 ngày 22/02/2009 tại showroom của Yamaha – Yamaha Town (số 6 Thái Phiên, Hà Nội). Mở cửa tự do.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.