“Rock Bay” cùng Yamaha X2011

Published On 11/4/2011 | By Bach Phu | ROCK SHOW, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Được sự tài trợ của công ty Yamaha Motor Việt Nam, công ty TNHH Quảng cáo và truyền thông Việt Nam phối hợp cùng ban chấp hành Đoàn thanh niên trường Đại học Bách khoa tổ chức đêm nhạc Rock đặc biệt ấn tượng mang tên X2011. Đêm nhạc bắt đầu từ 8h tối thứ bảy ngày 16 tháng 4 năm 2011 tại Sân Vận động Bách Khoa, Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chương trình quy tụ 3 rockband nổi tiếng: UnlimiteD, Rosewood và Oringchains. Có thể sẽ là yếu thế khi một band rock Sài thành diễn cùng sân khấu với hai band rock trẻ Hà Nội, nhưng những người mang trong mình dòng máu Rock tin rằng tất cả chúng ta sẽ cùng sống trong sự phấn khích tột cùng cùng X2011, dù là dòng nhạc đậm chất Power metal của UnlimiteD hay đa sắc màu cùng Oringchains. Khó có thể dự đoán sân vận động Bách khoa Hà Nội sẽ “nóng” đến mức độ nào trong đêm diễn đầy màu sắc này.

X2011 sẽ là lần đầu tiên trải nghiệm sự kết hợp giữa Rock và moto nghệ thuật. Nếu chưa “đã” với Rock, phần biểu diễn moto bay mạo hiểm và đầy ngẫu hứng của những vận động viên hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản sẽ đưa mọi người đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Ban nhạc UnlimiteD - Khách mời đến từ TP HCM

Ban nhạc UnlimiteD – Khách mời đến từ TP HCM

X2011 còn đánh dấu sự trở lại của một huyền thoại đã được rất nhiều bạn trẻ yêu mến trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, ban tổ chức tuyên bố không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về nhận vật X bí ẩn này. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem, đó là ai?

Vé vào cửa đón xem chương trình X2011 sẽ được phát hoàn toàn miễn phí. VnRock.com dành tặng các độc giả 300 vé xem chương trình. Các bạn vui lòng gửi thông tin đăng ký gồm: Tên, điện thoai, email tới địa chỉ: yamaha@vnrock.com. Vé sẽ được phát từ ngày 14/04 tại 3 địa đểm

  • Còi Xương Shop, 165 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giang Coffee, 119 Trần Phú – Hà Đông (gần Học Viện An Ninh)
  • Còi Xương Shop , 323 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

PV(Theo VnRock.com)

các bạn chỉ cần đăng ký thông tin (tên, điện thoai, email) tại topic này. Thời gian và địa điểm nhận vé sẽ được thông báo tới email của các bạn.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.

Comments are closed.