Rockfan và đêm cháy cùng lửa RockStorm 2010

Published On 4/12/2009 | By Jacob Tran | ROCK SHOW, ROCK STORM 2013, TIÊU ĐIỂM

MobiFone RockStorm đã bước sang tuổi thứ ba với những thành công không thể phủ nhận. Mỗi năm một hành trình, RockStorm 2010 mà người hâm mộ trông đợi đã trở lại với show diễn đầu tiên hết sức sôi động tại sân vận động Mỹ Đình.

Sau bao nhiêu mong chờ, các rockfan Hà thành đã có một đêm cháy trong Bão Rock trong niềm đam mê không nói nên lời. Không còn nghi ngờ gì nữa, MobiFone RockStorm 2010 đã thực sự thành công với sự thể hiện hết mình của các Rock band. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu nói đến thành công của RockStorm ta vô tình hay cố ý quên đi đóng góp của rock fan – Những người thắp lửa cho cơn bão nhạc Rock.

rockfan01_resize

Gần 30000 khán giả đã tập trung tại sân vận động Mỹ Đình để tham dự MobiFone Rockstorm 2010. Kể từ sau sự kiện này, nơi đây có lẽ không còn chỉ lãnh địa riêng dành cho cho bóng đá, đó còn là nơi dành cho niềm đam mê rock được thăng hoa.

rockfan02_resize
Trước tình cảm của hàng vạn người như thế này, không có l‎y’ do gì để các ca sỹ, các rockband lại không hết mình để biểu diễn.

rockfan03_resize
Với lượng người kỉ lục nhất trong số các show diễn rock từ trước đến nay, lực lượng đảm bảo trật tự an ninh đã phải làm việc rất vất vả để đêm rock được diễn ra tuyệt đối an toàn.

rockfan04_resize
Rock và sức mạnh kết nối bạn bè.

rockfan05_resizeNhững phóng viên ảnh dù say mê nhiệm vụ nhưng cũng không thể đứng ngoài được không khí sôi động ngập tràn.

Những cánh tay đồng nhất đưa lên trên, cùng hát, cùng gào thét… ai cũng muốn thể hiện hết mình cùng niềm đam mê chung là rock

rockfan07_resize

Theo Mobifonemedia.com.vn

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D