RockPassion.vn kỷ niệm 5 năm thành lập

Published On 14/12/2010 | By Bach Phu | KẾT NỐI

Khoảng 3 năm trở lại đây cùng với hàng loạt những sự kiện lớn nhỏ liên quan đến nhạc Rock thì sự phát triển mạnh mẽ của các trang tin về nhạc Rock tại Việt  Nam cũng góp phần không nhỏ vào việc đưa nhạc  Rock đến gần hơn với những người yêu nhạc. Cuối tháng 12 này, Rockpassion.vn (tiền thân là NgheRockOnline.net) sẽ kỷ niệm 5 năm thành lập.

Tiền thân với tên cũ của site là NgheRockOnline.Net (NRO). Sau hơn 2 năm hoạt động, site chuyển sang cái tên mới là “RockPassion.Vn”, với nhiều thay đổi to lớn và đột phá. RockPassion.Vn hiện nay là Website thông tin lớn mạnh về cộng đồng nhạc Rock tại Việt Nam với trung bình 5000 lượt visit và 50.000 pageview hàng ngày. Tại RockPassion.Vn, rockfans có thể tìm hiểu mọi thứ về Rock với hàng loạt tiện ích như tin tức về thế giới nhạc rock trong và ngoài nước, diễn đàn, gallery, album reviews, rock/metal archives, music online, radio rock,… và còn hơn thế nữa để các bạn khám phá.

Đồng hành cùng “Keep Your Passion” ngoài những hình tư liệu tổng hợp về website trong 5 năm qua là sự góp mặt của 5 ban nhạc rock tại Hà Nội đó là Cát, Golem, Cuộc SốngS và Nguyệt Thực. Bên cạnh đó là những phần tiết mục “đặc biệt” sẽ có mặt trong buổi tối party music “Keep Your Passion”.

Thời gian: 19h00 – Chủ nhật, ngày 26/12/2010
Địa điểm: Kandy Club – số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Coupon: 35.000 vnđ (Đổi kèm 1 đồ uống tại Kandy Land và có cơ hội nhận phần quà với số lượng có hạn của RockPassion.Vn)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.

Comments are closed.