RockStorm 2013 sẵn sàng cập bến Cố đô Huế

Published On 5/12/2013 | By Nguyễn Khương Duy | ROCK SHOW, ROCK STORM 2015

VnRock.com – Cuối tuần này, Rock Storm sẽ “càn quét” tới miền Trung đất nước với điểm dừng tiếp theo là Huế. Hàng ngàn rockfan đã sẵn sàng tới sân vận động Tự Do để cháy cùng 6 ban nhạc đầy nhiệt huyết.

Sau khi mở màn vào 30/11 tại SVĐ Cảng Hải Phòng, Rock Storm đã thổi bùng đam mê của hơn 7000 rockfan đất cảng. Màn “dạo đầu” quá ngây ngất đó đang làm những rockfan xứ miền Trung nóng lòng chờ đợi từng ngày đón “bão”. Sẽ không còn lâu nữa, 7/12 – theo lộ trình định sẵn, sự kiện Rock lớn nhất trong năm này sẽ đốt cháy những con tim cuồng nhiệt của dải đất miền Trung. Và những ban nhạc sẽ đưa “bão” về trong năm nay là : Titanium, Ngũ Cung, Microwave, Oringchains, Black Infinity và PAK Band.

Hàng chục quả pháo sáng được thắp lên trong đêm bão Rock cuồng nhiệt.[

Rockfan Hải Phòng cuồng nhiệt trong đêm khai hoả RockStorm 2013

Những tên tuổi lớn mà tất cả các Rockfan cả nước chẳng hề lạ lẫm, những cái tên như đã khẳng định ngay rằng – họ đi đến đâu, chất Rock như vũ bão sẽ theo tới đó. Với Ngũ Cung, Oringchains và Microwave – những band tiếp tục chinh chiến từ Hải Phòng về với Huế. Màn trình diễn của họ vào buổi mở màn đã khẳng định bản lĩnh và sự mạnh mẽ trong từng ca khúc, cũng đủ thấy rằng họ thừa sức thổi bùng ngọn lửa Rock tại Huế và nhiều những show nữa sắp tới.

Titanium và Black Infinity, 2 đại diện Metal Sài Gòn với màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác nhau sẽ là một trong những điểm nhấn độc đáo của Rockstorm Huế. Titanium quay trở lại Rockstorm lần này, vẫn giữ nguyên máu lửa với chất Thrash mạnh mẽ qua từng lời hát, câu riff điên cuồng. Còn Black Infinity với âm nhạc sáng tạo, pha trộn Electronic với Metal sẽ làm khán giả tại SVĐ Tự Do sôi động hơn bao giờ hết.

sau nhiều năm vắng bóng, TITANIUM trở lại với RockStorm với một đội hình mới mẻ.

sau nhiều năm vắng bóng, TITANIUM trở lại với RockStorm với một đội hình mới mẻ.

Phạm Anh Khoa, Rocker không còn xa lạ gì với tất cả những người yêu âm nhạc. Anh đã từng tham gia Rockstorm với tư cách nghệ sỹ solo. Như giờ đây, sẽ là lần đầu tiên Anh Khoa xuất hiện trên sân khấu Rockstorm với ban nhạc PAK của mình. Họ sẽ chứng tỏ bản lĩnh của mình khi lần đàu tiên đứng trên sân khấu của sự kiện Rock lớn nhất Việt Nam.

Huế mộng mơ và yên bình bao ngày sẽ cuồng nhiệt hơn bao giờ hết khi là tâm điểm của bão Rock. Có lẽ sẽ không có những quả pháo sáng chói lòa như tại SVĐ cảng Hải Phòng, nhưng Huế vẫn sẽ bùng cháy với hàng ngàn con tim nhiệt huyết với Rock cùng với 6 ban nhạc đỉnh cao. Nào, hãy cùng đến với Rock Storm Huế tối ngày 7/12.

Drk (Theo VnRock.com)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là phóng viên theo dõi các tin tức nhạc Rock trong nước. Anh hiện đang theo học tại khoa Kiến Trúc trường Đại Học Xây Dựng. Song song với công việc học tập Duy còn tham gia vào ban nhạc trẻ Project 4:20 với vai trò guitarist.

Comments are closed.