RockStorm thông báo tuyển chọn rock band

Published On 23/10/2011 | By Jacob Tran | KẾT NỐI, ROCK SHOW, TIÊU ĐIỂM

Hôm qua, MobiFone đã khởi động hoạt động tuyển chọn rock band, hoạt động đầu tiên chuẩn bị cho MobiFone RockStorm năm nay, một rock tour đang được hàng triệu bạn trẻ yêu rock trên toàn quốc mong đợi. Nhạc sĩ Nguyễn Quốc Trung sẽ làm tổng đạo diễn toàn bộ rock tour này, chịu trách nhiệm chính về hoạt động tuyển chọn band và chất lượng nghệ thuật của toàn bộ chương trình.

HOẠT ĐỘNG TUYỂN CHỌN BAND CHO MOBIFONE ROCKSTORM

MobiFone RockStorm – Bão Cảm Xúc sẽ tiến hành tuyển chọn rộng rãi các rock band được tham gia biểu diễn với thời gian tuyển chọn bắt đầu từ ngày 20/10/2011 đến 30/10/2011. Danh sách các band sẽ tham gia biểu diễn sẽ được công bố ngay đó. Các band nhạc tham gia MobiFone Rockstorm sẽ được lựa chọn theo những tiêu chí sau:

  • Ban nhạc có phong cách Rock hoặc pha trộn giữa Rock với các thể loại khác.
  • Ban nhạc phải tự hát và chơi nhạc cụ với các thành viên cố định trong suốt thời gian tham gia.
  • Có dự án, album đã được phát hành trong năm 2011 hoặc sẽ phát hành trong năm 2012.
  • Chương trình biểu diễn phải có 60% là các tác phẩm tự sáng tác hoặc sáng tác riêng cho ban nhạc.
  • Phải có demo đã được thu thanh hoặc video ban nhạc chơi live (không edit, cut hoặc chỉnh sửa), có thời lượng từ 30 phút trở lên.
  • Những ban nhạc đã từng tham gia rockstorm trước đây thì cần phải có tác phẩm mới chiếm từ 60% trở lên trong chương trình.
  • Demo gửi kèm phải có list bài hát (ghi rõ đã có hoặc chưa có giấy phép, tác giả) list nhạc công, khách mời. Khuyến khích gửi kèm cả input list, backline request và stageplan.

Các rock band mong muốn tham dự sẽ gửi demo videoclip hoặc file MP3 hoặc các bản thu âm khác với thời lượng tối thiểu là 30 phút (có thể cắt làm nhiều file nhỏ). Các bản demo này sẽ được đăng tải trên trang www.rockstorm.vn để rock fan nghe thử và “bình chọn”.

Số lượng “bình chọn” này của rock fan sẽ là căn cứ để ban tổ chức MobiFone RockStorm lựa chọn các band nhạc sẽ tham gia biểu diễn trong tour diễn (quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng).

Các band nhạc có thể gửi file theo hai cách:

Truy cập vào trang www.rockstorm.vn của ban tổ chức, điền các thông tin cần thiết, đính kèm file và nhấn nút “gửi đi”.
Gửi bản cứng file demo, yêu cầu ghi rõ: “Demo RockStorm” và gửi về một trong ba địa chỉ sau:
Anh Nguyễn Đức Dũng
Phòng Giá cước Tiếp thị
Công ty Thông ti Di động (VMS),

Tầng 11, Khu VP1 , Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 043-783-1733 Mob: 090 401 9999

Chị Nguyễn Thúy Nga
IB Group

Phòng 1001, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Hà Nội , Việt Nam

Tel: 043-533-2476 hoặc 77 Mob: 090 433 7427

Anh Nguyễn Quốc Trung
Thanh Việt Production

302/25 Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội,Việt Nam

Tel: 043- 943-8061

Hoạt động chọn band nhạc tham gia biểu diễn của MobiFone RockStorm nhằm tạo sân chơi, mở rộng cơ hội thể hiện tài năng của các rock band, đặc biệt là những rock band trẻ, sáng tạo muốn thể hiện mình.

MobiFone RockStorm là một Rock-tour được MobiFone tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2008 (2008, 2009 và 2010). Đây là một Rock-tour quy tụ những ban nhạc Rock hàng đầu Việt Nam, được tổ chức live trên nhiều tỉnh thành lớn trên toàn quốc cho hàng triệu khán giả trên cả nước.

Nhạc sĩ Quốc Trung

Nhạc sĩ Quốc Trung

THÔNG TIN VỀ NHẠC SĨ NGUYỄN QUỐC TRUNG

Nhạc sĩ Nguyễn Quốc Trung đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, có tầm ảnh hưởng lớn và vai trò quan trọng trong rất nhiều các hoạt động nghệ thuật trong nước. Anh cũng đã có kinh nghiệm tham gia những festival âm nhạc uy tín nhất trên thế giới như Montreux Jazz Festival và Roskilde Music Festival.

Anh đồng thời cũng trong vai trò là nhà sản xuất, đã sản xuất gần 20 album cho các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Bằng Kiều, Thu Phương, Elvis Phương, Uyên Linh. Nhạc sĩ Quốc Trung xuất thân trong gia đình nghệ thuật và được đào tạo chính quy về nhạc cổ điển ở Việt Nam và Bulgaria.

NHỮNG GIẢI THƯỞNG

Nhạc phim xuất sắc

Bông sen vang “Chuyện của Pao”

Cánh diều vàng “ Trái tim bé bỏng”

Cánh diều vàng “ Cánh đồng bất tận”

Bài hát yêu thích của năm 2003

Và rất nhiều giải thưởng của Bộ văn hóa thể thao và du lịch.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.