smallfire doi ban tay thap lua

SmallFire – khách mời liveshow Đôi Bàn Tay Thắp Lửa

Published On 3/1/2016 | By Jacob Tran | KẾT NỐI, ROCK VIỆT

10 năm trước, gần như cùng ngày với những người anh em Microwave, với album đầu tay và cũng là duy nhất mang tên “Ngược Dòng”, 1 sản phẩm kinh điển của Rock Việt, 1 trong 10 album ĐÁNG NGHE nhất Rock Việt do VnRock.com bình chọn, SMALLFIRE đã để lại những dấu ấn không thể rõ nét hơn với những người yêu thích dòng nhạc nu-metal tại Việt Nam. 10 năm trước, họ góp mặt trong show diễn chia tay của Bức Tường, The Last Saturday. Để rồi sau đó không lâu, họ cũng như rất nhiều những ban nhạc tài năng khác, đã không thể tiếp tục con đường đam mê của mình.

10 năm sau, SMALLFIRE tái hợp trong sự ngỡ ngàng của những người đã từng yêu thích họ, cũng với chỉ 2 mini liveshow tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh và nó chỉ làm người ta thêm phần hoài niệm, thêm phần nuối tiếc cho tài năng của họ. Những cũng giống như 10 năm trước, SMALLFIRE lại sẽ tiếp tục sát cánh cùng Bức Tường và Microwave, những người anh em, những thế hệ ban nhạc thành công nhất của Rock Việt.

Tới liveshow lần này, họ sẽ chơi 2 ca khúc trong album để đời “Ngược Dòng” và cover một bài của Bức Tường, SMALLFIRE sẽ 1 lần nữa tái hợp để thổi bùng ngọn lửa lớn tại Giảng Võ. “Ngọn Lửa Nhỏ” cho “Đôi Bàn Tay Thắp Lửa”, không có gì có thể ăn rơ với nhau hơn nữa.

Hãy cho SMALLFIRE thấy các bạn mong chờ họ đến như thế nào!!!

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.