Sốt vé Rock Storm – 25 ngàn người sẵn sàng cho tâm bão

Published On 5/3/2009 | By Jacob Tran | ROCK STORM 2013

VnRock.com – Số vé mời hơn 25.000 vé được phát hết 2 ngày trước khi ‘Rock Storm’ diễn ra cho thấy mức độ “hot” của khán giả dành cho chương trình. TP HCM cũng là “tâm bão” và điểm dừng cuối cùng của Cơn bão mang tên Rock Storm 2009 – Sự trở lại’.
Sau bao mong đợi thì cuối cùng Rock Storm 2009 cũng đã dừng chân tại thành phố Hồ Chí Minh. Được hứa hẹn là cơn bão có sức công phá mạnh nhất, quy mô nhất, chặng cuối của Rock Storm 2009 sẽ đổ bộ vào sân vận động Quân khu 7 lúc 20h ngày 6/3/2009.

9h sáng ngày 05 tháng 3, buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu Rock Storm 2009 đã được tổ chức tại khách sạn Movenpick – 253 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Phú Nhuận. Quy tụ đông đảo báo giới với 30 nhà báo (từ báo giấy, báo mạng cho đến báo hình…) cùng với hơn 200 rockfans cuồng nhiệt đến tham dự.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào sảnh phòng họp báo là một backdrop ghi lại quá trình hoạt động của “bão”. Từ Cơn bão đầu tiên (số 1) tại thủ đô Hà Nội, đến Các cơn địa chấn khác tại Thái Nguyên, Hải Phòng. Những cơn bão đi kèm với Mưa rải rác tại Miền Trung, át tiếng gió biển của Nha Trang, khuấy động miền sông nước Cần Thơ, càn quét qua Đồng Nai và hành trình cuối: Cơn bão số 10 tại Tp. Hồ Chí Minh lại là một ẩn số lớn !?

Chang duong rock storm
Chặng đường mà Rock Storm đã đi qua

Lần này nhiều câu hỏi cởi mở của các rockfans tham dự cũng như từ báo giới đã được đặt ra. Một rockfans đến từ Daklak thì lại thắc mắc tại sao năm nay Rock Storm lại không ghé thăm Buôn Ma Thuột như năm ngoái? Rồi những góp ý về các bài hát của các ban nhạc, nghệ sĩ thể hiện có trùng lắp quá hay không từ một nhà báo của Vietnamnet. Sự chuyên nghiệp của chương trình cũng đã được đặt ra so sánh từ một câu hỏi đến từ báo Thanh Niên. Tổng đạo diễn Trần Lập – người đại diện trả lời những vấn đề thuộc về chuyên môn của chương trình cũng đã có những giải đáp cặn kẽ về những vấn đề này.

Rock Storm 2009 Tp. Hồ Chí Minh lần này cũng tạo nên một cơn sốt vé chưa từng thấy. Đi đâu cũng nghe các rockfans kháo nhau về vé. Trong buổi họp báo khi BTC tiết lộ 25.000 vé đã được phát ra hết thì toàn hội trường đã ồ lên một cách ngạc nhiên. Không chỉ từ các rockfans mà cả từ phía truyền thông, báo chí… Tất cả như đổ thêm nhiệt vào sức nóng của Rock Storm lần này.

Kế đó các ban nhạc tham gia chương trình đã có phần giao lưu khán giả với phần biểu diễn “ráp tay” ca khúc “Hey Jude” của The Beatles Và nối tiếp là phần biểu diễn của ban nhạc Prophecy.

Cũng như mọi chương trình trước, phần cuối là phần bốc thăm may mắn trao thưởng những món quà lưu niệm đặc biệt của Rock Storm 2009 và giao lưu chụp hình.

Chỉ còn chưa đầy 24h đồng hồ nữa, Cơn bão có sức mạnh khủng khiếp nhất từ trước đến nay: Rock Storm 2009 Tp. Hồ Chí Minh sẽ đổ bộ. Các bạn đã sẵn sàng chưa ????

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D