Sport Rock Café

Published On 18/9/2010 | By saomai | KẾT NỐI, ROCK CAFE

Tọa lạc tại số 130 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, Sport Rock cafe giữ cho mình nét độc đáo và quyến rũ với cách phối màu nâu chocolate độc đáo.


Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập các loại đàn guitar độc đáo cùng với chữ ký của các ca sĩ và các ban nhạc nổi tiếng. Rất lạ mắt với quầy bar được thiết kế như một chiếc đàn piano.


Đặc biệt ở tầng 2, với một không gian riêng biệt cùng với lối bày trí không quá cầu kỳ, cùng với bộ sưu tầm đàn rất đặc biệt sẽ làm hài lòng tất cả các bạn yêu âm nhạc với hơn 400 đĩa nhạc và DVD theo thể loại nhạc rock được chọn lọc, bảo đảm sẽ làm hài lòng các Rock fan yêu thể loại nhạc này từ Ballad Metal, Heavy Metal, Progressive Metal, Gothic Metal, Metalcore, Pagan/Viking Metal, Black/Death Metal. Đây cũng là nơi tất cả các Metal Head hội họp để tìm hiểu về thế giới của âm nhạc Metal. Ngoài ra, SportRock cafe còn giới thiệu đến các bạn các thể loại nhạc khác như Pop, Latin, Plamenco, Samba…….

Không thể bỏ qua dịch vụ chiếu phim của quán, với màn hình chiếu 150 inch và dàn âm thanh nổi 7.1, phim được trình chiếu ở đây là những bộ phim hay nhất và được chọn lọc kỹ càng

Bên cạnh đó, quán cũng nổi tiếng với các loại cà phê mang phong cách Italy như Capuccino, Latte, Machiato, cà phê Mocha và nhiều thức uống thơm ngon, tốt cho sức khỏe như : sinh tố trái cây dinh dưỡng, kem New Zealand….

Hãy thử khám phá và tìm cho mình một góc thú vị tại SPORT ROCK CAFE – một quán cà phê với phong cách “Music & Movies” độc đáo.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

Comments are closed.