State Champs sẽ hợp tác với All Time Low & Blink-182 cho album mới

Published On 7/10/2017 | By Devitt | ROCK THẾ GIỚI

State Champs mới đây đã khiến người hâm mộ  “rục rịch” khi tiết lộ họ sẽ hợp tác với các ca sĩ đến từ 2 Pop Punk band đình đám trên thế giới cho sản phẩm mới nhất của mình.

Đích thân 2 thành viên Derek Discanio & Tyler Szalkowski của nhóm đã xác nhận trên Podcast mới nhất của tạp chí Rock Sound về việc hợp tác với giọng ca chính Alex Gaskarth của All Time Low cho album lần này.

“Chúng tôi đã tiếp cận anh ấy (Alex Gaskarth) để lên kế hoạch hợp tác từ vài năm trước, nhưng mọi thứ chả đi đến đâu.” Tyler cho biết “Cuối cùng thì đã đến thời điểm hợp lý cho cả 2 & điều đó đương nhiên đã xảy ra.”

Đối với Derek, “Đây là lần đầu tiên nhóm hợp tác với 1 nghệ sĩ khác”

“Giờ là lúc để chúng tôi bước ra khỏi vùng an toàn, suy nghĩ thoáng hơn & cố làm việc với người khác. Alex là 1 khớp nối hoàn hảo vì anh ấy vừa là bạn thân, vừa là nguồn cảm hứng của chúng tôi. Chúng tôi đã cùng nhau viết được 2 bài hát khá cool tên là “Slow Burn” & “Hurry Up & Wait”

“Tôi thích giai điệu của 2 bài hát này. Chúng phần nào thế hiện phong cách sáng tác của chúng tôi vào lúc này. Nhiều bài hát cho album mới cũng đang trong quá trình hoàn thành. Còn rất nhiều việc phải làm nhưng hiện tại cả nhóm vẫn đang rất cuốn hút với việc sáng tác.”

Việc hợp tác với Alex Gaskarth đã được State Champs lên kế hoạch từ lâu

( Ảnh: Kill the Music )

“Tôi nghĩ nhóm vẫn sẽ đưa Alex trở lại vài lần nữa. Chúng tôi muốn được cùng viết nhạc trở lại, kết hợp chúng với Alex & chọn ra những bài hay nhất cho album của mình.” Derek xác nhận với Rock Sound.

Và mới đây, thêm 1 frontman tên tuổi khác được xác nhận đã nhúng tay vào việc thực hiện album mới của State Champs.

Bức ảnh mới nhất được đăng tải trên Instagram của State Champs cho thấy nhóm đã “hộ tống” cả bassist Mark Hoppus của Blink -182 vào phòng thu của mình.

In the studio with @markhoppus today

A post shared by State Champs (@statechampsny) on

Với sự hợp tác cùng nhiều tên tuổi lớn trong lần này, album sắp tới của Pop Punk band đến từ Albany, New York sẽ rất đáng để chờ đợi.

( Tổng hợp từ  Rock Sound )

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

#Paperboy #Rockaholic #Balor

Comments are closed.