Tạp chí nước ngoài “phát cuồng” với các Rockbands Việt Nam

Published On 17/8/2017 | By Devitt | ROCK VIỆT

Đây là lần đầu tiên nhiều tên tuổi Hardcore của Việt Nam gây sự chú ý đặc biệt từ 1 tạp chí Metal hàng đầu châu Á.

Hardcore Việt Nam nói chung & Rock Việt nói riêng đang có khoảng thời gian vô cùng sôi động, khi chỉ vài giờ sau thời điểm công bố sự kiện School of Mosh, hàng loạt Hardcore/Metal bands tại Việt Nam đã liên tục đăng tải những ca khúc & video âm nhạc mới nhất của mình.

Sự trở lại đồng loạt của các band nhạc lớn, trong đó có những cái tên đã nghỉ ngơi trong 1 thời gian dài, không chỉ gây chú ý cho cộng đồng Rock/Metal trên cả nước, mà sức nóng của nó còn tạo tiếng vang ra toàn khu vực, khi mới đây, Unite Asia – 1 tạp chí uy tín về Hardcore/Punk & Metal tại Châu Á đã dành hẳn trang nhất của mình cho sự kiện School of Mosh các rockbands Việt Nam.

Theo Unite Asia, School of Mosh 2017 là 1 sự kiện “điên rồ”. Họ bày tỏ sự kinh ngạc khi ban tổ chức có thể kết hợp với các band nhạc để có thể đồng loạt ra mắt các sản phẩm âm nhạc hay videos mới của họ ngay tại thời điểm công bố.

Thật là điên rồ khi tới 9 Rockbands có thể kết hợp được với nhau như thế! Chúng tôi không thể tưởng tượng được nó áp lực như thế nào với những bên liên quan…nhưng thành quả từ thứ âm nhạc mạnh mẽ đang được ra mắt vào ngày hôm nay là điều đáng tự hào với toàn bộ những band nhạc hạng nặng & fan của họ tại đất nước này.”

Unite Asia đã dành hẳn trang nhất để viết về các Rockbands của Việt Nam

Tạp chí còn đánh giá rất cao 9 band nhạc đến từ Việt Nam, khi cho biết họ có thể chơi những dòng nhạc nặng khác nhau & đều mang đẳng cấp quốc tế “Âm nhạc của họ trải dài từ Melodic Hardcore, Hardcore Metal, Death Metal cho đến cả Rap Metal & Metalcore, tất cả đều ĐỈNH! 1 số bands chúng tôi đã theo dõi trong vài năm qua, nhưng những bài hát phẩm mới nhất của họ mới thật sư là sản phẩm tuyệt nhất mà họ đã từng phát hành.”

Hãy cùng VnRock điểm qua những gương mặt đang làm nóng bầu không khí Rock của chúng ta trong những ngày gần đây:

18+ Band – Quá Là Điều Bình Thường Luôn

BLOODSHED – The Innocent Man

SinX – The First Song (Demo)

Razor Leaf – Underdog Rising

WINDRUNNER – Orchid

Morning Waits – Survival (Fight for Your Life)

Knife Sticking Head – This is Home

Proportions – Uncertain

In Your Eyes – Victim of Denial

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

#Paperboy #Rockaholic #Balor

Comments are closed.