THE RED - VIETNAM ARTIST UNITE

The Red – Sức hút từ những chiếc áo phông cá tính

Published On 22/1/2013 | By Jacob Tran | THỜI TRANG

VnRock.com – Hôm qua 21.1.2013, thương hiệu áo phông KonHeo Apparel khai trương thương hiệu con mang tên THE RED tại địa chỉ 30 Hùng Vương, TP Nha Trang. Các sản phẩm của THE RED là ý tưởng kết hợp giữa những hình ảnh quen thuộc các thương hiệu lớn trên thế giới như KFC, Pizza Hut, Michael Jackson …. với những sản phẩm / món ăn quen thuộc của Việt Nam như : Phở, Cafe sữa đá, bánh mỳ sài gòn….

THE RED - VIETNAM ARTIST UNITE

THE RED – VIETNAM ARTIST UNITE

Eat Pho - Say No to Fast Food - Một sản phẩm của THE RED

Eat Pho – Say No to Fast Food – Một sản phẩm của THE RED

Oppa bánh mỳ Sài Gòn – Một sản phẩm của THE RED

Oppa bánh mỳ Sài Gòn – Một sản phẩm của THE RED

Sau những sản phẩm áo textee và áo đôi cho mùa Valentine 2013 năm nay của KonHeo Apparel, chúng ta lại được có cơ hội sở hữu những chiếc áo phông cá tính với những nét thiết kế hòa trộn giữa văn hóa phương Tây và những nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam. Nhân dịp khai trương THE RED miễn phí vận chuyển cho toàn bộ đơn hàng từ nay đến hết 2/2013. Hãy ghé qua THE RED ở những địa chỉ dưới đây để sắm cho mình 1 chiếc áo phông đi chơi Tết nhé:

THE RED – TP HCM:

32 Đinh Tiên Hoàng, P1, Quận Bình Thạnh, TP HCM

THE RED – TP NHA TRANG:

30 Hùng Vương, TP Nha Trang

THE RED Is a Vietnamese inspired brand that transfers all aspects of the culture onto fun good looking shirts, print art that can be enjoyed by all ethnic groups.
Check out the site www.the-red.vn for more infomation.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.