The Rockin’ NightMare – Tiệc hóa trang và âm nhạc sôi động

Published On 25/10/2011 | By Jacob Tran | ROCK SHOW

 Lễ hội Halloween đang đến từng ngày, từng giờ trên từng con phố, từng ngõ ngách, những nơi các bạn trẻ đang xôm tụ họp bàn cho ngày halloween năm nay. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào cho ngày đặc biệt duy nhất trong năm nay thì đón Halloween bằng cách tham dự buổi Party offline cùng RockPassion, đây sẽ là sự lựa chọn mà các bạn không thể bỏ qua.

The Rockin’ NightMare do BQT Rockpassion tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 30/10 tới đây tại Heresy Club – số 7 Cao Bá Quát, Hà Nội. Chương trình được tổ chức nhằm tạo lên một không khí giao lưu và gần gũi dành cho các thành viên trên diễn đàn thuộc RockPassion, các bạn trẻ có cơ hội để các bạn cùng hóa trang, một buổi tối dành cho bạn và người yêu thương trong đêm Halloween đặc biệt.

Nội dung chương trình:

  • Tiệc hóa trang hấp dẫn dành cho khán giả góp mặt tại chương trình. Đặc biệt, những phần quà hấp dẫn sẽ dành cho người hóa trang ấn tượng nhất sẽ tạo lên phần không khí sôi động trong không gian âm nhạc của The Rockin’ NightMare.
  • Tiệc âm nhạc với sự tham gia biểu diễn của những Thrasher, các cô gái Gỗ Lim (tên cũ Golem) và những chàng trai trẻ cuồng nhiệt với nu metal 18+
  • Các trò chơi dành cho khán giả với nhiều phần quà hấp dẫn.

Bạn mong chờ 1 sự kiện âm nhạc sẽ diễn ra tại một trong những địa điểm live music lớn tại Hà Nội ?

Một chương trình vào ngày cuối tuần giữa những ban nhạc sôi động ?

Bạn mong muốn được tận hưởng một không gian Halloween với tiệc hóa trang và Rock cuồng nhiệt ?

The Rockin’ NightMare – Tiệc hóa trang và âm nhạc sẽ là sự lựa chọn đặc biệt mà chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn.

  • Thời gian: 19h00
  • Địa điểm: Heresy Club – 7 Cao Bá Quát, Hà Nội
  • Coupon  :66.600 VND (đổi kèm 1 đồ uống tại quầy)
  • Vẽ mặt miễn phí dành cho khách tham dự.
Hãy luôn cập nhật trên RockPassion.Vn để có những thông tin thú vị nhất về chương trình. Đặc biệt là cơ hội dành cho các bạn những chiếc coupon tham dự  The Rockin’ NightMare cùng nhiều phần quá hấp dẫn.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.