“Thu âm cùng thần tượng” – Slash

Published On 15/3/2011 | By Bach Phu | ROCK THẾ GIỚI, TIÊU ĐIỂM

Single “Drive Me” – Slash featuring State Line Empire – ban nhạc thắng cuộc trong “Your next record with Slash” của Guitar Center vừa được ra mắt.

Your next record” – nơi phát hiện những ngôi sao tương lai

“Your next record” là một cuộc thi được tổ chức bởi Guitar Center hợp tác cùng MTV, RadioOne, Sony, và Island Def Jam. Đây là nơi các tài năng âm nhạc được phát hiện và tỏa sáng. Các ban nhạc và cá nhân tham gia giành chiến thắng sẽ có cơ hội được làm việc với các chuyên gia nổi tiếng trong nền công nghiệp âm nhạc, thu âm cùng nghệ sĩ thần tượng, âm nhạc được quảng bá rộng rãi và được kết nối với những người yêu nhạc ở khắp mọi nơi.

Slash ngồi uống trà cùng Ozzy

Slash ngồi uống trà cùng Ozzy

Hàng tháng, sẽ có một cuộc thi với một nghệ sĩ nổi tiếng ở các thể loại âm nhạc khác nhau như Rock, R&B, Rap hay Pop… Tác phẩm âm nhạc hay nhất được gửi đến sẽ được ban giám khảo và các fan hâm mộ bình chọn. Tác phẩm nào được ưa thích và bình chọn nhiều nhất sẽ được lựa chọn để thu âm cùng với nghệ sĩ thần tượng và giành được những giải thưởng danh giá của cuộc thi.

Bạn muốn sở hữu 1 chiếc áo in hình Slash. Hãy ghé thăm Còi Xương Shop và tự mình khám phá nhé

Trong số hơn 12.000 tác phẩm đăng ký tham gia “Your next record with Slash”, State Line Empire là ban nhạc đã giành được cơ hội thu âm cùng với guitarist lừng danh Slash trong một EP được sản xuất dưới bàn tay của Mike Clink , nhà sản xuất huyền thoại của Gun & Roses.

Slash - tay guitar kiệt xuất kiêm thủ lĩnh của ban nhạc Guns n Roses

Slash - tay guitar kiệt xuất kiêm thủ lĩnh của ban nhạc Guns n Roses

Slash nói “từ đầu năm nay Guitar Center đã bắt đầu cuộc tìm kiếm một ban nhạc Rock & Roll tràn đầy năng lượng với những tác phẩm tuyệt vời để đưa họ lên một tầm cao mới. Và tôi rất vinh dự khi được thông báo rằng ban nhạc đó chính là State Line Empire”
“Tôi không biết nói thế nào để diễn tả được niềm vui sướng của chúng tôi khi nhận được cú điện thoại của một trong những guitarist tuyệt vời nhất mọi thời đại –Slash – thông báo với chúng tôi rằng chúng tôi là người thắng cuộc trong cuộc thi Your next record” – David Pearl, bassist của State Line Empire chia sẻ.

State Line Empire là ban nhạc mới được thành lập với những thành viên cũ của nhóm punk-metal Drist

State Line Empire là ban nhạc mới được thành lập với những thành viên cũ của nhóm punk-metal Drist

Ngoài Drive me là single mà Slash chơi guitar, trong EP Octane  của State Line Empire còn có More of you, Cross that line và Into Pieces. Các bạn có thể nghe toàn bộ 4 ca khúc trên của State Line Empire tại đây. Còn đây là single Drive me và hậu trường việc thu âm single này với Slash và Mike Clink

Nghệ sĩ tiếp theo của cuộc thi “Your next record” sẽ là Travis Barker – tay trống từng chơi cho Blink 182
Và giải thưởng cho người thắng cuộc sẽ là một chuyến đi tới Los Angeles để thu âm một EP với Barker tại studio Red Bull, và sẽ được hãng Tunecore quảng bá rộng rãi trên iTune, AmazonMP3, hay Rhapsody…. Thêm vào đó là $10,000 mua sắm tại Guitar Center – nơi cung cấp dụng cụ âm nhạc lớn nhất thế giới với hơn 217 cửa hàng dải khắp các bang của Mỹ. Guitar Center được thành lập năm 1959 và có trụ sở chính tại Westlake Village. Các sản phẩm gồm có dụng cụ âm nhạc, các thiết bị thu âm và các linh kiện máy móc liên quan khác.
Trailer của “Your next record with Travis Barker”

Tiểu Hảo (Theo VnRock.com)

(Nguồn: Guitar Center, Slash Online)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.

Comments are closed.