Thủy Triều Đỏ và Cát tham gia Festival Giáng Sinh Đỏ

Published On 21/12/2011 | By Jacob Tran | ROCK SHOW, TIÊU ĐIỂM

Giáng sinh đỏ – Sẻ chia hơi ấm” chương trình do RP Media phối hợp cùng Vnplus tổ chức với sự góp mặt của Thủy Triều Đỏ, Cát, ca sĩ Thái Thùy Linh cùng các Miss Teen 2011…sẽ diễn ra vào trước đêm giáng sinh tới tại Công viên văn hóa Đống Đa, Hà Nội (gò Đống Đa). Một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc sẽ mang đến một giáng sinh ấm áp cho tất cả mọi người.

Thủy Triều Đỏ

Thủy Triều Đỏ

Chương trình “Giáng sinh đỏ – Sẻ chia hơi ấm” nằm trong dự án festival “Giữ lửa đam mê” do Real Position (RP Media) khởi động từ tháng 12/2011. Giáng sinh năm 2011 này sẽ là một Giáng sinh tình nguyện với sự góp mặt của ca sĩ Thái Thùy Linh, ban nhạc Thủy Triều Đỏ, ban nhạc Cát cùng các Miss Teen 2011. Một nguồn tin cho biết, sau cuộc thi Miss Teen, VTC sẽ tạm thời quản lý hoạt động của các thí sinh, tránh những hoạt động khai thác hình ảnh không hợp lý có thể phát sinh đối với các cô gái tuổi teen này.

Sự kiện “Giáng sinh đỏ – Sẻ chia hơi ấm” sẽ kéo dài trọn vẹn từ 8h-22h ngày 23/12 tại Công viên Đống Đa, Hà Nội với các hoạt động chuyển quà Giáng sinh miễn phí, phân loại và đóng gói quần áo, làm quà Giáng sinh tự thiện, hiến máu nhân đạo, vẽ tranh của thiếu nhi, biểu diễn nhạc rock… Chương trình cũng sẽ bán đấu giá 3 bức tranh của các  em nhỏ tham gia hoạt động vẽ tranh trong sự kiện để gây quỹ từ thiện “Sẻ chia hơi ấm“. Vào ngày 24/12, các đội tình nguyện viên xuất phát từ Hà Nội sẽ đi đến các tỉnh Lai Châu, Yên Bái, Phú Thọ với hơn 2000 phần quà được trao tặng đồng bào nơi đây. Cùng với đó là sự kết hợp của ban tổ chức với Viện huyết học TW qua hoạt động hiến máu nhân đạo tại địa điểm Công viên Đống Đa vào ngày 23/12 dự kiến cũng sẽ đem lại những kết quả khả quan.
Với mục đích quyên góp quần áo ấm, quà tặng cho đồng bào vùng cao, trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em nhiễm chất độc màu da cam, BTC hy vọng sẽ đem đến một cái Tết 2012 ấm áp và đầy đủ hơn cho đồng bào vùng cao và vùng xa.

Thông tin về sự kiện chính ngày 23/12/2011
•    Thời gian: 8h – 22h ngày 23/12/2011
•    Địa điểm: Công viên văn hóa Đống Đa (gò Đống Đa), Hà Nội
•    Vào cửa tự do

Theo RP Media

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.