Tiger Translate Metropolis: Trải nghiệm không biên giới!

Published On 13/11/2010 | By Bach Phu | ROCK SHOW, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Hơn 4000 khán giá có mặt tại công viên Thống Nhất đã chứng kiến một đêm nhạc sôi động với sự góp mặt của Ngũ Cung, RoseWood, Hail The Villain. Cùng với đó là phần trình diễn hội họa với những tác phẩm ấn tượng về chủ để “Siêu đô thị” của hai họa sĩ Trần Trung Lĩnh và Bertrand Peret.

Kể từ khi mang đến Việt Nam cuộc thi Tiger Translate Rock Your Passion, Tiger beer liên tục giúp các rockfans có dịp được thưởng thức những đêm nhạc Rock sôi động với sự góp mặt của không chỉ những tên tuổi của Rock Việt mà còn cả các ban nhạc đến từ nước ngoài. Trong năm 2010, Tiger đang muốn hướng tới xây dựng một hình ảnh là một nhãn hàng  cá tính, trẻ trung, năng động và việc “kết thân” cùng nhạc Rock và nghệ thuật đương đại là cách làm xem ra mang lại nhiều hiệu quả.

Từng thử nghiệm sự kết hợp này tại “Rock and Art” vào dịp cuối tháng 5 nhưng Tiger beer còn muốn nhiều hơn thế khi tiếp tục trở lại với Metropolis và bằng chứng là sự xuất hiện của Hail The Villain và Bertrand Peret. Mặc dù sự kết nối giữa nhạc Rock và hội họa đương đại trong show diễn tối qua còn rời rạc nhưng các rockfans yêu nghệ thuật cũng đã được chứng kiến một đêm trình diễn sôi động.

Rosewood mở màn với sự chào đón nồng nhiệt từ phía rockfans khi hàng loạt các cánh tay đưa lên theo từng ca khúc của ban nhạc. Vẫn là những hits quen thuộc: Âm thanh thời gian, Mùa Nóng, Gã Lang Thang, Điều Bỏ Quên và Một Điều Là Mãi Mãi, RoseWood đã khiến cho không khí của đêm diễn sôi động ngay từ những giây đầu tiên.

Ẩn số đên từ Bắc Mỹ, ban nhạc Hail The Villain đã có phần trình diễn chinh phục ngay cả những khán giả khó tính nhất. Rất tự tin và sung sức, họ thực sự làm chủ sân khấu với phong cách âm nhạc Heavy Metal, đặc biệt là guitar Joseph Stamp và ca sĩ chính Bryan Crouch. 45 phút xuất hiện của Hail The Villain là điểm nhấn rõ nét nhất trong đêm diễn.

Ngũ Cung như thường lệ vẫn luôn gắn bó tên tuổi của mình với nhãn hàng Tiger khi xuất hiện để khép lại chương trình. Ngoài những hits đã quá quen thuộc như Nỗi Đau, Nụ hôn trên đỉnh FanxiPan và Cướp vợ, tục lệ người H’mông, ban nhạc cũng đã giới thiệu hai ca khúc mới của mình là Tắm Tiên và Cao Nguyên Đá.

Xen giữa các phần trình diễn của các ban nhạc là thời gian để các rockfans và các khán giả yêu nghệ thuật chiêm ngưỡng những tác phẩm của hai họa sĩ Trần Trung Lĩnh và Bertrand Peret. Với chủ để là “siêu đô thị” hai họa sĩ đã có những phần kết hợp vô cùng độc đáo khi thể hiện rõ khí chất của phương Đông và phương Tây trong các sáng tạo của mình.

Với những cố gắng trong việc chuyển tải thông điệp của mình đến với các rockfans và artfans trong đêm diễn, Tiger Beer một lần nữa ghi điểm với các khách hàng trẻ tuổi và năng động của mình. Và hy vọng đúng như lời cam kết của đại diện Tiger beer trong buổi họp báo trước đêm diễn, Tiger Translate sẽ sớm trở lại trong thời gian ngắn nhất.

Ảnh: Bạch Phú, Ngụy Hà
Theo VnRock.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.

Comments are closed.