Titanium – Nhìn vào bản sắc

Published On 15/5/2010 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách, sau 2 năm, ban nhạc Titanium – những mảnh ghép kim loại – ngày 14 tháng 5 vừa qua, đã chính thức ra mắt “Nhìn”, album đầu tay của mình, sau single đình đám “Mật ngọt” vào hồi đầu năm. Số lượng phát hành album hạn chế ở 2010 bản CD, bao gồm 11 ca khúc ở dạng  CD album, sách ảnh, sticker với sự tham gia của nhà sản xuất Lĩnh guitar đến từ ban nhạc Microwave.

Buổi ra mắt diễn ra ấm cúng và ấn tượng tại quán cà phê Acoustic. Cùng với sự có mặt của Đạt Da Vàng, Nuranium, Microwave, Atmosphere, Black Infinity, Rocker Trần Lập cũng tới dự – những người đã đi cùng Titanium từ những ngày đầu tiên khó khăn của nhóm.

Ngay sau buổi ra mắt, ban nhạc sẽ biểu diễn tại show Rock “Mayhem in May” do RFC tổ chức.   Hàng loạt các câu hỏi đã được đặt ra từ những nhà báo tên tuổi, và đáp lại là những lời bộc bạch mộc mạc của Titanium, từ những khó khăn đến thuận lợi, từ việc thiết kế trang bìa album đến những cảm xúc khi lần đầu bước vào phòng thu chuyên nghiệp. Bằng bản năng gốc của mình và sức mạnh cống hiến cho tình yêu âm nhạc, Titanium đã chuyên nghiệp hóa tác phẩm của mình bằng một album hoàn thiện với nội dung tìm về những điều cốt lõi của dân tộc, nhìn về bản sắc, và tìm về bản sắc.

Đội hình hiện tại (2010) của Titanium bao gồm:

Vocalist Cường Em

Guitarist Nguyễn Bảo Anh

Guiitarist Nguyễn Chí Cương

Bassist Bảo Em

Drummer Tony Nhật

Một số hình ảnh của buổi ra mắt album.

null

Titanium- Nhìn vào bản sắc

Cuong em va Dat Da Van

Cường em và Đạt Da Vàng

Cường em và Trần Lập

Ban nhạc và Nhà sản xuất trả lơi phỏng vấn.

Khanh Microwave cũng tham gia làm “fan” của Titanium.

Cuối buổi, Trần Lập chia sẻ kinh nghiệm và động viên Titanium.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.