Tổng hợp tin thế giới tuần qua (số 18)

Published On 16/10/2013 | By Nguyễn Minh | ROCK THẾ GIỚI
  • Satan’s Host ra mắt “ Virgin Sails” trong tháng 11 tới đây.

Ban nhạc đến từ Colorado, Satan’s Host sẽ ra mắt album thứ 11 “Virgin Sail” vào 19 tháng 11. Album lần này sẽ được thu âm bởi Producer Dave Otero ( người đã từng làm việc với Catte Decapitation, Demonica, Nightbringer, Allegaeon và Cephalic Carnage). “Virgin Sails” track listing:

01. Cor Malifecus – Heart Of Evil
02. Island of the Giant Ants
03. Dichotomy
04. Of Beast and Men
05. Akoman
06. Reanimated Anomalies
07. Infinite Impossibilities
08. Vaporous of the Blood
09. Taromati
10. Virgin Sails

1

Cũng tại thời điểm này, Satan’s Host đã giới thiệu trước với khán giả một vài single trong album mới của mình qua các live show của ban. Trong album ra mắt vào 22 tháng 11 năm 2011. Satan’s host đã dùng các chất liệu ở album “By the hands of Devil” để thu âm và kỉ niệm 25 năm thành lập của mình.

  • Motorhead tiếp tục công bố thêm ca khúc mới.

Sau sự ra mắt của “Crying Shame” và “Queen of the Damned”, 2 track nằm trong album mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 mới đây “After Shock”, ban nhạc lão thành này đã công bố thêm track mới để không phụ lòng chờ đợi của các fan hâm mộ: “End of time”. Liệu việc thử chất liệu mới trong dòng máu Thrash đã thấm nhuần của mình. Nhưng mọi đánh giá về album chưa thể rõ ràng, có lẽ mọi quyết định chúng ta nên để cho các fan hâm mộ cùng đánh giá.

2

Tracklist:

01. Heartbreaker
02. Coup De Grace
03. Lost Woman Blues
04. End Of Time
05. Do You Believe
06. Death Machine
07. Dust And Glass
08. Going To Mexico
09. Silence When You Speak To Me
10. Crying Shame
11. Queen Of The Damned
12. Knife
13. Keep Your Powder Dry
14. Paralyzed

  • Civil Wars thử sức với chất liệu âm nhạc mới trong album sắp tới.

Sau thành công của The Killer Angels ra mắt năm nay, ban nhạc Power Metal Civil Wars đã tíêp tục thử sức mình trong chất liệu âm nhạc mới ở album tiếp theo. Trong thời gian này, ban nhạc Thụy Điển đang trong thời kì đỉnh cao sung sức nhất của mình. Với lịch live show dày đặc, họ vẫn đang tập trung vào album sắp tới.

3

Civil war : “ Chúng tôi đã thu âm được một vài ca khúc trong album sắp tới của mình. Chúng tôi không muốn tiết lộ nhiều nhưng album sắp tới đây sẽ có chất Power mạnh mẽ hơn và chắc chắn sẽ rất chắc tay. Tuy rằng cả band đang phải đi tour diễn khá nhiều nhưng sau tất cả chúng tôi vẫn chỉ muốn vào rừng, đốt lửa trại và săn một vài con hươu”

  • Koldbram chia tay bassist Stian Johnskareng.

Sau 10 năm làm việc và hợp tác cùng nhau, ban nhạc black metal của Na Uy đã phải chia tay với Bassist Stian Johnskareng. Stian là thành viên của nhóm từ những ngày đầu thành lập, cùng Koldbram thu âm và phát hành tất cả các album từ trước đến này.

Johnskareng sẽ có chơi show diễn cuối cùng vào ngày 25 và 26\10 tại Erfurt, Đức. Khi được hỏi về sự ra đi của Stian, tất cả các thành viên trong ban nhạc đều đồng ý tôn trọng với quyết định của Stian. “ Chúng tôi không hề phản đối hay có bất cứ bình luận nào về sự ra đi của Stian, đó là sự lựa chọn của anh ấy, chúng tôi chỉ muốn cám ơn vì những gì anh ấy đã làm để gây dựng tên tuổi của Koldbram trong thời gian vừa qua. Chúc anh may mắn! Hela Drammen!”

5

  • Nightwish chính thức ra mắt đội hình mới.

Nightwish cuối cùng đã quyết định được Vocal mới của band. Sau cả một quá tình tìm kiếm khó khắn, Floor jansen cuối cùng là người nắm giữ vị trí vai trò Vocal mới của band. Hơn nữa, ban nhạc Phần Lan bây giờ đã có 6 thành viên, đội hình này sẽ là đội hình hòan chỉnh của Nightwish.

Nighwish giải thích : “ Sự thực chúng tôi định để đến năm 2014 mới đi đến quyết định cuối cùng, nhưng trong năm vừa qua, Floor và Troy đã cho chúng tôi thấy hộ là những miếng ghép hòan hảo cho bức tranh hòan thiện của Nightwish, chúng tôi hi vọng rằng, tình cảm và sự gắn bó giữa mọi người sẽ trở nên khăng khít hơn trong thời gian sắp tới.

8

Floor Jansen nói thêm : “ Hiện tại tôi không thể diễn tả cảm xúc của mình, mọi thứ thật sự quá với mong đợi của tôi. Tôi không thể diễn tẩ được nó tuyệt vời như thế nào về hình trình đầy sự màu nhiệm với những người anh em mới của tôi”

Troy Donickley nói thêm : “ Imaginaerum World Tour là những ngày khai sáng hòan tòan cho tôi, trong thời gihan đó, tôi đã nhận thức được mình là một thành viên và sự gắn bó giữa tôi và mọi người đang ngày càng lớn dầy, cuối cùng, một sự hợp nhất, một sự siêu việt không thể diễn tả thành lời đã nổ ra trong thâm tâm tôi. Đó là một quá trình đẹp. Kể từ khi ý tưởng, giấc mơ trở thành một phần của Nighwish, nó đã theo tôi trong suốt những năm tháng vừa rồi, tôi rất vui mừng vì đã được cùng ở trên chíêc tàu thàm hiểm đại dương sâu thẳm cùng đồng đội của tôi. Wondrous Scenes Ahoy!”

Nguyễn Minh (tổng hợp)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là phóng viên phụ trách mảng tin tức quốc tế. Anh đang theo học tại khoa Tiếng Anh của trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội.

Comments are closed.