Tổng hợp tin thế giới tuần qua (số 2)

Published On 14/4/2013 | By Nguyễn Minh | ROCK THẾ GIỚI

Raging Age ra mắt new track “ Region Of Sorrow”

Sau vài tháng cùng nhau thu âm, band nhạc Melodic Death đến từ Italy đã cho ra mắt track đầu tiên trong album sắp ra mắt của mình ”Regions Of Sorrow”.  Regions Of Sorrow dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Vinnie Paul từ chối tái hợp Pantera.

1

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, tay trống Vinn Paul đã khẳng định lại rằng anh ấy không hề có một chút hứng thú nào với lời đề nghị của cựu đồng nghiệp Phil Anselmo.

Trong thời gian vừa qua Phil luôn muốn tay trống kiệt xuất Vinnie quay trở lại và luôn sẵn sàng chào đón anh.

Phil nói với tạp chí Wikimetal : “Tôi đã chuẩn bị mọi thứ, điện thoại, email, tôi luôn sẵn sàng. Tôi rất muốn nói chuyện với Vinne. Nếu không còn những tiêu cực, dần dần chúng tôi có thể sẽ giải quyết được mọi khúc mắc, đó thực sự là một điều rất ý nghĩa với bản thân tôi  nói riêng và với những fan hâm mộ ngoài kia nói chung”.

“Tôi không hề muốn tình trạng căng thẳng giữa tôi và Vinnie kéo dài thêm một chút nào nữa. Đã đến lúc hòa bình, cho tình anh em. Tôi luôn chào đón Vinnie, còn anh ấy thì luôn từ chối, thực sự đó là một điều đáng tiếc.
Không lâu sau đó Vinnie đã phát biểu trong 1 buổi phỏng vấn trên Hangar 19 Radio “ Tôi không hề có một chút hứng thú nào về việc đó. Tôi cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc về những gì mình đang có, tôi thích ở trong 1 band mà ở đó mọi người luôn vui vẻ với nhau. Tôi không hề muốn nhớ đến quá khứ một chút nào.”

Album “13” – Black Sabbath.

Trong buổi ra mắt dành riêng cho các VIPs và các công ty truyền thông. Lần đầu tiên trong 35 năm, Bassist Geeezer Butler, Guitarist Tony Iomi và Ozzy Osbourne đã chơi cùng nhau trong buổi tối ngày hôm qua ( 10\4\2013) tại The Montalban, Los Angeles, California.

Track list của album cũng được công bố và được chơi trong ngày hôm qua.

* End Of The Beginning (8:07)

* God Is Dead? (8:54)

* Loner (5:06)

* Zeitgeist (4:28)

* Age Of Reason (7:02)

* Live Forever (4:49)

* Damaged Soul (7:43)

* Dear Father (7:06)

Ozzy đã trả lời một cuộc phỏng vấn đài Australia rằng album “13”  là một album “mind – blowing”, thêm vào đó, “ Nó đẹp và hoang dã hơn giấc bất kì giấc mơ nào của tôi”

Black Sabbath sẽ công bố bài hát đầu tiên trong album “13” tại Season cuối cùng của loạt phim truyền hình  “CSI: Crime Scene Investigaion”. Dự kiến ra mắt vào ngày 15 tháng 5 vào lúc 22:00 trên kênh CBS-TV.  Track mang tên “ End Of The Beginning”.

2 

Exhale công bố track list album “When Worlds Collide”

Ban nhạc Grindcore/Death Metal Thụy Điển vừa công bố artwork và track list cho album Full-length thứ 3 của họ, “When Worlds Collide”. Họa sĩ Dennis Sibeijin (  đã thiết kế bìa album cho Slayer, Exodus, Aborted) đã được chọn để vẽ nên một bức artwork đầy dằng xé theo trường phái Hiện đại. Album dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm nay và được phát hành bởi Pulverised Records.

1) Wrath Unleashed
2) Avsky
3) Apocalypse
4) Machinery
5) Barriers Of Blood
6) Monuments Of The Dead
7) Concealed Within
8) Till Slakt
9) Glorify The Dumb
10) Vigilante
11) In This Valley
12) Etiketter
13) Illusions
14) Left Inside

3

Summoning giới thiệu album mới, dự định ngày ra mắt.

Thời khắc mà các fans của Summoning chờ đợi bấy lâu nay cuối cùng đã tới. Trong những ngày vừa qua, Summoning đã cho ra trailer giới thiệu album Old Mornings Down. Album Dự kiến ra mắt vào ngày 07\06\2012, được phát hành bởi hãng thu âm Napalm Records.

4

Old Mornings Dawn tracklist:

01. Evernight

02. Flammifer

03. Old Mornings Dawn

04. The White Tower

05. Caradhras

06. Of Pale White Morns And Darkened Eves

07. The Wandering Fire

08. Earthshine

09. The Darkening Of Valinor [special edition bonus]

10. With Fire And Sword [special edition bonus]

Bon Jovi tiếp tục Tour diễn với Guitarist mới.

6

Sau việc bỏ dở giữa chừng không lí do giữa tour của Richie Sambora vào ngày 2\4 khi Bon Jovi đang thực hiện Tour diễn ở Canada. Ban nhạc đã phải thay thế ngay lập tức bằng Phil X ( tên thật Theofilos Xenidis ). Phil sẽ chơi cùng Bon Jovi trong các tour còn lại của bạn nhạc.

7

Một vài nguồn tin cho rằng Richie bỏ giữa chừng vì vài vấn đề bất đồng cá nhân với Jon Bon Jovi.

Phil X được biết đến qua sự hợp tác với  Tommy Lee, Chris Cornell và Arvil Lavigne.

Video “You Give Love O A Bad Name” và “Raise Your Hands”  trong tối ngày 3\4\2013 với sự tham gia của Phil X.

Nguyễn Minh (Tổng hợp)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là phóng viên phụ trách mảng tin tức quốc tế. Anh đang theo học tại khoa Tiếng Anh của trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội.

Comments are closed.