Trò chuyện cùng ‘ẩn số’ Recycle trước Rockstorm Nha Trang

Published On 17/3/2010 | By nguyentoan | ROCK SHOW, ROCK STORM 2015, TIÊU ĐIỂM

Vnrock – Gần một nửa chặng đường của cơn cuồng phong Rockstorm đã đi qua. Mỗi một kỳ Rockstorm đều mang đến cho các rockfan những ẩn số, những bất ngờ thú vị. Và cơn bão đổ bộ vào Nha Trang lần này cũng không phải là một ngoại lệ với sự xuất hiện của ‘Recycle’ và chủ nhà ‘Deep Blue Sea’

Phóng viên Vnrock đã có một buổi phỏng vấn với mnager của Recycle về tâm trạng và tình hình chuẩn bị của band khi lần đầu tiên tham dự Rockstorm dưới vai trò ‘người giữ lửa’

1. Xin chào anh, anh có thể cho các độc giả của Vnrock biết là cảm giác của các thành viên trong band như thế nào khi mà lần đầu tiên được đứng trên sân khấu Rockstorm?

Khi Recycle nhận được tin là band sẽ được tham gia Rockstorm, cảm giác của Recycle tất nhiên là rất vui vì đã được tham gia một trong những rock show lớn nhất cả nước. Đây là một cơ hội và một trải nghiệm mới đối với ban nhạc, đánh dấu một bước tiến nữa của Recycle. Có thể coi đó là một kết quả cho nỗ lực hoạt động không mệt mỏi của ban nhạc trong suốt năm vừa rồi. Và chúng tôi cũng tự tin sẽ mang đến những phần trình diễn tốt nhất của ban nhạc như một món quà gửi đến các rock fan.

3 tay guitar chủ lực của Recycle

2. Vậy Recycle đã chuẩn bị thế nào cho RockStorm tại Nha Trang?

Trước và sau Rockstorm, chúng tôi vẫn có những show diễn nên lịch tập luyện thường xuyên  vẫn được duy trì. Hiện nay các thành viên đều sung sức, tự tin và sẵn sàng cho một đêm Rockstorm thật “điên”.

3. Recycle nghĩ sao về Rockstorm 2010 lần này?

Đã trải qua được 3 năm, Rockstorm vẫn giữ nguyên được sức hút như ban đầu nó vốn có, và với quy mô cũng như chất lượng càng được tăng dần. Thậm chí giờ đây Rockstorm đã trở thành một thương hiệu. Đó là nhờ công sức rất lớn của các ban nhạc, và đặc biệt là của đạo diễn Trần Lập cũng như nhà tài trợ Mobifone. Mới qua được gần nửa chặng đường, nhưng tôi tin Rockstorm 2010 sẽ lại tiếp tục là một tour diễn thành công, chứng tỏ vị thế của rock show hàng đầu tại Việt Nam

4. Được biết band đã có một cuộc ‘thay máu’ về các thanh viên trong band và phong cách, dòng nhạc của band. Điều này có ảnh hưởng gì đến show diễn Rockstorm đầu tiên này của band không?

Tôi nghĩ là không, vì thực ra việc thay đổi nhân sự đã diễn ra từ tháng 10 năm ngoái, sau khi chúng tôi trở về từ show Sài Gòn Rock 3 tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện nay đội hình mới đã ổn định, các thành viên mới hòa nhập rất nhanh với các thành viên cũ, âm nhạc cũng đã được định hình ngay từ ban đầu. Chúng tôi tự tin vào khả năng của đội hình hiện tại. Các bạn có thể thấy điều đó qua phần trình diễn của chúng tôi tại một số show vừa qua, ví dụ như show Rock xuyên màn đêm tại sân Quần Ngựa 26/12/2009.

Recycle với show ‘Rock xuyên màn đêm’

5. Dự định của band sau kỳ Rockstorm này sẽ là gì?

Chúng tôi vẫn tiếp tục công việc tập luyện và thu âm. Hiện nay chúng tôi đã thực hiện được 3 bản thu âm và 1 video clip. Với mục tiêu ra mắt được album trong vòng 1 năm tới thì công việc vẫn còn rất nhiều bề bộn. Ngoài ra tất nhiên là còn chạy show, hiện nay lịch show của chúng tôi đã tới tháng 5.

medley-recycle.mp3

Vâng xin cảm ơn anh, chúc Recycle có một đêm diễn khởi đầu thật ấn tượng với các rockfan Nha Trang.

Cross (Theo Vnrock.com)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

Comments are closed.