Trò chuyện cùng UnlimiteD và Ngũ Cung trước đêm Unite ’08

Published On 20/1/2008 | By Jacob Tran | ROCK SHOW

[VnRock.com] – Đêm nhạc Rock Unite ’08 với sự có mặt của nhân tố đình đám My Chemical Romance đang nóng lên từng giờ. Trong lúc đó, chúng ta hãy cùng trò chuyện với UnlimiteD và Ngũ Cung – hai đại diện của nền nhạc rock Việt Nam trên sân khấu Unite ’08.

UnimiteD


- Phóng viên (PV) : Ban nhạc vừa “chiến” Rock Storm vào tối thứ 6 và tối ngày mai sẽ lại tung hoành mở màn “Unite ‘08”. Mật độ này liệu có ảnh hưởng gì đến ban nhạc không ?

- UnlimiteD : Có ảnh hưởng đôi chút về sức khỏe . Vocal bị ảnh hưởng nhiều nhất trong ban nhạc vì hơi cảm và cái cổ vẫn còn cứng, chưa “giặt giũ” bình thường được.

- PV : Tối “Unite ’08″ ngày mai, đội hình của UnlimiteD sẽ đầy đủ chứ ?

- UnlimiteD : Ban nhạc sẽ chơi với đội hình 6 người, đầy đủ 2 cây guitar. Sẽ không như lúc dự thi Tiger Translate và Rock Storm hôm thứ Sáu vừa qua.
 

UnlimiteD trong một buổi tập
(photo by HaiThanh)

Vocal Viết Thanh trong đêm chung kết Tiger Translate tại Hà Nội

- PV : UnlimiteD đánh giá thế nào về MCR, họ có điểm gì vượt trội so với những ban nhạc trong nước hay không ?

- UnlimiteD : UnlimiteD học được nhiều điều từ họ, học đuợc cách Manager của họ làm việc, bài bản và đúng giờ; cách họ tổ chức tốt và kinh nghiệm còn về nhạc thì UnD ko có ý kiến. Các ban nhạc Việt Nam nên học cách tổ chức của họ. Buổi trình diễn tối mai, UnlimiteD sẽ chơi mỡ màn vào lúc 18h30.

- PV : Xin cảm ơn UnlimiteD! Chúc ban nhạc có một đêm diễn thành công!

Photobucket

Ngũ Cung tại đêm bán kết Tiger Translate
(photo by bakrok)

- PV : Ngũ Cung cảm thấy thế nào trước khi đứng trên sân khấu vào đêm mai? Có giống như cảm giác thi Tiger Translate hay không ?

- Ngũ Cung : Trước khi đứng trên sân khấu ngày mai thực sự cả ban rất hồi hộp. Ngũ Cung đang rất háo hức và tất cả các thành viên đang cố gắng tập trung tinh thần để đêm mai có thể thể hiện được hết mình và cống hiến cho các fan yêu rock một đêm thật ý nghĩa.

- PV : Các bạn có thể bật mí gì cho độc giả về màn trình diễn tối mai hay không ?

- Ngũ Cung : Các bạn hãy chờ đợi!

- PV : Báo chí nói “My Chemical Romance (MCR) là cơ hội giao lưu học hỏi tốt của rock Việt”, Ngũ Cung có nhận xét gì về MCR ?

- Ngũ Cung : Đúng như vậy! Ngũ Cung cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được đứng trên một sân chơi lớn cùng một ban nhạc lừng danh thế giới. Còn về MCR thì thật tuyệt vời.


- PV : Xin cảm ơn Ngũ Cung! Chúc các bạn biểu diễn thật tốt vào tối mai!

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D