“Trỗi dậy từ bóng tối” cùng BLACK INFINITY

Published On 3/4/2012 | By Jacob Tran | ROCK SHOW

Cuối năm 2011, giới hâm mộ nhạc rock cả nước hầu như không thể nào quên được chương trình nhạc rock gây quĩ từ thiện Rock Storm xuyên suốt từ Bắc vào Nam. Một trong những điểm nhấn đặc biệt của chương trình này là màn đếm ngược báo hiệu cho những bản metal máu lửa thổi tung các sân vận động mỗi khi Black Infinity xuất hiện.

Thành lập năm 2006, band nhạc metal hàng đầu Việt Nam, Black Infinity, đang chuẩn bị rầm rộ phát hành DVD Rising From the Dark vào ngày 6/4 tới đây. Black Infinity gồm 6 thành viên: Nguyễn Tiến Hưng (vocal), Nguyễn Tiến Mẫn (guitar), Đặng Thái Sơn (guitar), Tiger Vũ (bass), La Cẩm Mãn (keyboard), và La Cẩm Cường (drum). Black Infinity là đại diện Việt Nam duy nhất xuất hiện trong CD Planet Metal của tạp chí Anh Quốc: Metal Hammer (số 203 tháng 4-2010), ban nhạc cũng nằm trong 2010-top 10 Asian Best Band do MTV tổ chức tại Malaysia.

Sau chuyến lưu diễn thành công với chương trình Rockstorm cuối năm vừa qua, band nhạc đã bắt tay hoàn thành giai đoạn sản xuất cuối cùng của DVD Rising From The Dark. DVD sẽ được phát hành tại Tp. HCM vào thứ 6 ngày 6/4, tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc vào ngày 13/4. Theo bassist Tiger Vũ, đây là DVD tổng hợp những video clips được yêu thích của ban trong suốt 6 năm qua cùng với những kí sự bên lề khi band đi lưu diễn. Đồng thời, DVD cũng có sự tham gia của đạo diễn trẻ Triệu Quang Huy trong hai MV chưa từng được công bố là G.O.D và Return for Dying.

Cũng trong tháng tư này, Black Infinity sẽ có 1 live show riêng tại Hard Rock Cafe nhằm giới thiệu DVD Rising From The Dark. Đây sẽ là live show tổng hợp những bài hát trong debut album 666 Metal của nhóm cùng với những ca khúc mới chưa được công bố trong album tiếp theo của Black Infinity.

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D