Rockstorm Sài Gòn: SVĐ QK7 chìm trong “biển lửa”

Published On 7/5/2010 | By Hoàng Ngọc Duy | ROCK SHOW, ROCK STORM 2013, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Sau hơn 5 tháng  càn quét qua 9 tỉnh thành khắp cả nước, điểm dừng chân cuối cùng của “bão Rock” tại thành phố mang tên Bác là một dấu ấn mà có lẽ những ai có mặt tại Sân vận động quân khu 7 vào tối hôm qua (06/05/2010) chẳng thể nào quên được.

Sau rất nhiều trắc trở, con tầu RockStorm 2010 đã hoàn thành nhiệm vụ “kết nối đam mê” của mình với show diễn cuối cùng tại TP Hồ Chí Minh. Và với sự uy tín đã tạo được suốt 3 năm qua, không quá nhạc nhiên khi SVĐ QK7 đã sớm chật kín khán giả từ trước giờ diễn. Sự mong chờ của các rockfans được MobiFone, các ban nhạc đền đáp một cách xứng đáng khi tối ngày 06/05, tất cả đều được sống trong một cơn bão thực sự, cơn bão của đam mê.

Rockfans đã phải đếm từng ngày …

Những fan cuồng nhiệt đến SVĐ từ rất sớm để có được vị đứng gần sân khấuVà phải chuẩn bị đầy đủ thế này mới có thể chen được vào!

Masa cũng có cách chuẩn bị của riêng mình trước giờ G

Sướng Mù lĩnh ấn tiên phong

K-Hau tự tin trên sân khấu

Những giai điệu sối động Funky của những chiếc “Bong bóng tím” tiếp quản sân khấu, Purple Balloon đã tiếp tục nâng nhiệt độ của ngọn lửa tại SVĐ Quân khu 7

Purple Balloon từng bước khẳng định tên tuổi trên sân khấu RockStorm

Guitar Bass – Hoàng Vinh say sưa với điệu nhạc

Vocal Chí Trung với chất giọng cực khỏe

Nữ  rocker duy nhất tại chương trình với những sáng tác Alternative đầy sức hấp dẫn, nhưng nếu là đứng cùng một ban nhạc có lẽ là một sự kết hợp tuyệt vời hơn.

rockfans tiếp lửa cho sự xuất hiện của Minh Thư

Quyến rũ và đầy cá tính là “kiều nữ hát Rock” Minh Thư

Rockstorm -  sự kiện được mong mỏi nhất trong năm đã thấm vào những rockfan bất cứ nơi đâu. Và cứ đến hẹn lại lên, khi MC đặt câu hỏi “Các bạn có muốn rockstorm tiếp tục thực hiện vào năm 2011 hay không?”, lập tức cả sân vận động QK7 lúc này vang dội duy nhất tiếng “có” thật lớn.

Khí thế hừng hực, sức nóng của quả cầu lửa lan tỏa rộng khắp sân vận động khi Titanium xuất hiện. Âm thanh Thrash Metal của Titanium với thủ lĩnh Cường em chiếm lĩnh sân khấu, như một người chủ nhà thiết đãi những vị khách mời bằng một bữa tiệc quá hoành tráng.

Titanium thật sự là một nét cá tính đặc biệt của Rock Việt

Với Cường em, “điên” thôi là chưa đủ!

Và … đại diện xuất sắc của Thủ đô Hà Nội đã xuất hiện

Với 1 cây kèn saxophone

Giọng hát cao vút của Hoàng Hiệp

Và những ngón guitar thiện nghệ của Thắng “nháy”

Ban nhạc đại diện tiếp theo của Sài thành bước ra sân khấu, Black Infinity với thủ lĩnh Tiến Hưng đã làm các metalhead quá phấn khích

Tự tin chiếm lĩnh sân khấu

Lò vi ba Microwave khép lại show diễn và “thiêu đốt” tất cả những gì còn lại tại SVĐ Quân khu 7 với Nu Metal

Chẳng có khán giả nào mệt mỏi mà phải ngồi xuống đất. Họ phải như thế này

Tuấn Sam – guitar bass của MicroWave

Ngọc Lĩnh – guitar lead

Các nghệ sĩ của Rockstorm gửi lời chào những người hâm mộ

Pháo hiệu kết thúc chương trình và khán giả giường như còn luyến tiếc, mong mỏi sẽ có những Rockstorm vào năm tiếp theo.

Cơn bão cuối cùng trong 10 chặng hành trình đã khép lại tại Sân vận động quân khu 7 – TP.HCM. Trong 3 năm, Cơn bão của tâm hồn, Sự trở lại và Kết nối đam mê đã thực sự hoàn tất. Rockstorm – Mobifone đã làm nên một sự kiện âm nhạc lịch sử trong lòng người hâm mộ tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

T.Anh (Theo VnRock.com)

Like this Article? Share it!

About The Author

là người vui tính, hài hước, ngoan một cách khó hiểu. Chuyên gia của các bảng xếp hạng ca khúc / album Rock Việt và Rock Thế giới. Gắn bố với VnRock từ năm 2009, anh là người chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý cộng đồng 42.000 +++ fan trên fanpage của VnRock.com. Rời GameLoft, anh đang đi tu nghiệp tại nước Anh xa xôi.