Vẻ điển trai của Tony Nhật, tay trống Titanium

Published On 27/3/2011 | By Jacob Tran | KẾT NỐI

Đủ điều kiện (tài năng, ngoại hình nổi bật) của một hotboy, thế nhưng, Tony Nhật – tay trống của nhóm nhạc rock đình đám Titanium kiêm thủ lĩnh ban nhạc Sương Mù (Đà Lạt) vẫn không bao giờ chịu nhận với danh xưng xa xỉ ấy.

Tony Nhật (Nguyễn Quang Nhật) - tay trống của Titanium

Tony Nhật (Nguyễn Quang Nhật) - tay trống của Titanium

Nhỏ tuổi nhất trong ố các thành viên của ban nhạc Titanium, Tony Nhật khiến mọi người bất ngờ bởi một ngoại hình có vẻ như chẳng liên quan gì đến rock. Lên sân khấu, thay vì phải thật cá tính và có chút gì đó hơi quái thì Tony Nhật vẫn bình dị với áo thun, quần jeans, tự tin mang đến cho người nghe những tiếng trống đầy sung mãn.

...và cũng là thủ lĩnh ban nhạc Sương Mù (Đà Lạt) nơi anh sinh ra và lớn lên

...và cũng là thủ lĩnh ban nhạc Sương Mù (Đà Lạt) nơi anh sinh ra và lớn lên

Tony cho biết, anh yêu rock và những thứ liên quan đến rock nhưng điều đó không có nghĩa rằng anh phải thể hiện nó bằng một phong cách rock trong phục trang lên sân khấu. “Tôi chọn cho mình những trang phục giản đơn, có phần hơi bụi và mạnh mẽ”, tay rock của nhóm nhạc từng gây chú ý với album “Nhìn” cho biết.

Tony cho biết, nhiều người phát hiện ra anh trẻ trung phía sau những thùng trống và họ gọi anh là hotboy nhưng bản thân anh không thích lắm với danh xưng có phần hoa mỹ đó. Cũng có một vài lời mời anh chụp ảnh quảng cáo, thời trang, tuy nhiên, có vẻ như Tony Nhật chỉ thật sự cảm hứng với nhạc rock và say mê dùi trống. Chàng trai này cho biết: “Sở thích của Tony là lượn lờ trên web, nuôi chó Husky và sưu tập dùi trống…”

Tony - những lúc rảnh rỗi bên niềm đam mê của mình

Tony - những lúc rảnh rỗi bên niềm đam mê của mình

Theo Zing.vn

 

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.