Đội hình Voluptuary 2014

Voluptuary giới thiệu EP đầu tay “Luân hồi”

Published On 25/11/2014 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT, THẾ GIỚI ROCK TRẺ

VnRock.com – Voluptuary – cái tên còn rất mới trong cộng đồng metal Việt Nam – được thành lập từ tháng 5 năm 2013. Chỉ trong vòng hơn 1 năm hoạt động, họ đã có những dấu ấn riêng với cộng đồng metal trong nước.

“Âm nhạc của chúng tôi không cố định theo một dòng nào cả, chúng tôi đơn giản là một ban nhạc chơi metal” 

Ngay trong show diễn đầu tiên của band – “Dawn of Chaos 2013”, Voluptuary đã chơi luôn các ca khúc do chính band sáng tác. Trong tháng 9 và tháng 11 năm 2014, Voluptuary liên tiếp giới thiệu hai single “Animal” và “Thuốc đắng”. Band nhạc nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ người nghe. Và đặc biệt, trong show diễn “Hanoi Awaken Tour” mới đây – Voluptuary đã mang đến một bất ngờ nho nhỏ là những chiếc CD đầu tiên của EP “Luân hồi”.

Sau khi giới thiệu những CD đầu tiên vào ngày 16/11 vừa qua, Voluptuary mới chính thức ra mắt EP đầu tay “Luân hồi”. CD bao gồm 6 track nhạc. Nội dung được đầu tư kỹ lưỡng, từ âm nhạc cho đến hình ảnh.

1. Intro

2. Cám dỗ

3. Súc vật

4. Thuốc đắng

5. Luân hồi (Instrumental)

6. Animal (bonus track)

Youtube playlist:

Đội hình Voluptuary 2014

Đội hình Voluptuary 2014

Đội hình hiện tại của Voluptuary:

Phạm Bình – Guitar/Composer

Nhật Minh – Guitar

Nguyễn Nguyên – Vocals

Hoàng Linh – Bass

Phạm Minh – Drum

Phạm Bình – guitar và sáng tác chính của Voluptuary chia sẻ: “Trước khi thành lập Voluptuary thì các thành viên trong band đều đã chơi qua rất nhiều band, cũng chơi cover các tác phẩm death, thrash, metalcore..v..v.. khá nhiều. Vậy nên sau khi thành lập, band đã quyết định bắt tay ngay vào sáng tác và thu âm.

EP ‘Luân hồi’ là một khởi đầu/thử nghiệm tốt đối với band để có thể tiếp tục với album debut trong năm tới.”

Bìa album Luân Hồi - Voluptuary

Bìa album Luân Hồi – Voluptuary

Các thành viên trong Voluptuary đều có những gu nhạc khác nhau, từ death metal, thrash metal, metalcore, progressive metal.. thế nên âm nhạc của band không đi theo một dòng cụ thể nào, mà là một sự hòa trộn. Điều này được phản ánh rất rõ ràng trong EP “Luân hồi”, từ lối đánh guitar có phần khá quái, những câu solo bass..v.v..

EP Luân hồi hiện đang được phân phối tại Còi Xương Shop (Hà Nội) và Saigon Metal Group (HCM)

Voluptuary cũng cho biết họ đang tiếp tục bắt tay vào các sáng tác mới, với mục tiêu ra mắt Album đầu tay vào năm sau, dự tính sẽ có khoảng 10 ca khúc.

Theo VnRock.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.